สุดเซ็ง !! "2นศ.สาว" เช่ารถจยย. ขับมาจอดไว้หน้าโรงแรม - นอนพัก 1 คืน ตื่นเช้ามาถึงกับผงะ! ถูกคนร้ายขโมย หลบหนีลอยนวล !! (คลิป)


10 ส.ค. 2561, 16:38

สุดเซ็ง !! "2นศ.สาว" เช่ารถจยย. ขับมาจอดไว้หน้าโรงแรม - นอนพัก 1 คืน ตื่นเช้ามาถึงกับผงะ! ถูกคนร้ายขโมย หลบหนีลอยนวล !! (คลิป)
เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2561 ผู้สื่อข่าว onbnews รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตรัง ได้เดินทางไปตรวจสอบเหตุลักทรัพย์ ที่บริเวณหน้าโรงแรมอะโลคัล ซัมธิง โฮสเทล ตั้งอยู่เลขที่ 88 ถนนกันตัง ซึ่งเป็นย่านชุมชนการค้าของเมืองตรัง  โดยพบกับ นางสาวปองพิชชา สงคราม อายุ 23 ปี พนักงานต้อนรับของโรงแรม ให้รายละเอียดว่า ก่อนหน้านี้มีนักศึกษาหญิง 2 คน ได้เดินทางมาด้วยรถจักรยานยนต์ แล้วเปิดห้องพักที่โรงแรม 1 คืน  ซึ่งมาทราบภายหลังว่าทั้งคู่ได้ไปเช่ารถมาเพื่อใช้ในเดินทางไปท่องเที่ยวใน จ.ตรัง

อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมาทั้งคู่นำรถจักรยานยนต์มาจอดเอาไว้หน้าโรงแรม ก่อนที่จะขึ้นไปพักผ่อนในห้องพัก  จากนั้น เมื่อช่วงเช้ากลับพบว่ารถได้สูญหายไป จึงรีบมาแจ้งต่อทางโรงแรมให้ช่วยเหลือ  ทั้งนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดูกล้องวงจรปิดก็พบว่า เมื่อเวลา 01.54 น.ที่ผ่านมา  ได้วัยรุ่นชาย 2 คน สวมหมวกแก๊ป ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดใกล้ๆ กับรถจักรยานยนต์ของ 2 นักศึกษาสาว จากนั้น คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายได้เดินเข้ามาที่รถ ก่อนขึ้นคล่อม แล้วเข็นออกไปอย่างใจเย็น
 นางสาวปองพิชชา สงคราม พนักงานต้อนรับของโรงแรม กล่าวว่า จากการดูกล้องวงจรปิดพบว่า คนร้ายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาดูลาดเลาก่อนหน้าแล้ว  และอาศัยช่องจังหวะเปลี่ยวยามดึกไร้ผู้คน ได้ลงมือกระทำการลักทรัพย์ดังกล่าว  แต่เชื่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจน่าจะจับตัวคนร้ายทั้งคู่ได้ เพราะกล้องวงจรปิดเห็นหน้าตาชัดเจนมาก  ขณะที่ 2 นักศึกษาสาวผู้เสียหาย ก็ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรังแล้ว เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
 
คำที่เกี่ยวข้อง : #2 นักศึกษาสาว   #คนร้าย   #ฉกรถจยย.  

MOST POPULAR