สุดเซ็ง !! "2นศ.สาว" เช่ารถจยย. ขับมาจอดไว้หน้าโรงแรม - นอนพัก 1 คืน ตื่นเช้ามาถึงกับผงะ! ถูกคนร้ายขโมย หลบหนีลอยนวล !! (คลิป)


สุดเซ็ง !! "2นศ.สาว" เช่ารถจยย. ขับมาจอดไว้หน้าโรงแรม - นอนพัก 1 คืน ตื่นเช้ามาถึงกับผงะ! ถูกคนร้ายขโมย หลบหนีลอยนวล !! (คลิป)10 ส.ค. 2561, 16:38เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2561 ผู้สื่อข่าว onbnews รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตรัง ได้เดินทางไปตรวจสอบเหตุลักทรัพย์ ที่บริเวณหน้าโรงแรมอะโลคัล ซัมธิง โฮสเทล ตั้งอยู่เลขที่ 88 ถนนกันตัง ซึ่งเป็นย่านชุมชนการค้าของเมืองตรัง  โดยพบกับ นางสาวปองพิชชา สงคราม อายุ 23 ปี พนักงานต้อนรับของโรงแรม ให้รายละเอียดว่า ก่อนหน้านี้มีนักศึกษาหญิง 2 คน ได้เดินทางมาด้วยรถจักรยานยนต์ แล้วเปิดห้องพักที่โรงแรม 1 คืน  ซึ่งมาทราบภายหลังว่าทั้งคู่ได้ไปเช่ารถมาเพื่อใช้ในเดินทางไปท่องเที่ยวใน จ.ตรัง

อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมาทั้งคู่นำรถจักรยานยนต์มาจอดเอาไว้หน้าโรงแรม ก่อนที่จะขึ้นไปพักผ่อนในห้องพัก  จากนั้น เมื่อช่วงเช้ากลับพบว่ารถได้สูญหายไป จึงรีบมาแจ้งต่อทางโรงแรมให้ช่วยเหลือ  ทั้งนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดูกล้องวงจรปิดก็พบว่า เมื่อเวลา 01.54 น.ที่ผ่านมา  ได้วัยรุ่นชาย 2 คน สวมหมวกแก๊ป ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดใกล้ๆ กับรถจักรยานยนต์ของ 2 นักศึกษาสาว จากนั้น คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายได้เดินเข้ามาที่รถ ก่อนขึ้นคล่อม แล้วเข็นออกไปอย่างใจเย็น
 นางสาวปองพิชชา สงคราม พนักงานต้อนรับของโรงแรม กล่าวว่า จากการดูกล้องวงจรปิดพบว่า คนร้ายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาดูลาดเลาก่อนหน้าแล้ว  และอาศัยช่องจังหวะเปลี่ยวยามดึกไร้ผู้คน ได้ลงมือกระทำการลักทรัพย์ดังกล่าว  แต่เชื่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจน่าจะจับตัวคนร้ายทั้งคู่ได้ เพราะกล้องวงจรปิดเห็นหน้าตาชัดเจนมาก  ขณะที่ 2 นักศึกษาสาวผู้เสียหาย ก็ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรังแล้ว เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
 

loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #2 นักศึกษาสาว   #คนร้าย   #ฉกรถจยย.  
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร