อึ้งหนัก! "สาวขี้เมา" ขึ้นคร่อมแฟนหนุ่มกลางรถไฟใต้ดิน ก่อน "คุณตาคนนี้" ทนดูบทรักไม่ไหว ลุกขึ้นมาขัดจังหวะ งานนี้แทบเดือด!!


10 ส.ค. 2561, 16:30

อึ้งหนัก!  "สาวขี้เมา" ขึ้นคร่อมแฟนหนุ่มกลางรถไฟใต้ดิน  ก่อน "คุณตาคนนี้" ทนดูบทรักไม่ไหว ลุกขึ้นมาขัดจังหวะ งานนี้แทบเดือด!!
เกิดเหตุการณ์ชวนอึ้งบนขบวนรถไฟใต้ดินในกรุงมอสโก ของรัสเซีย เมื่อมีหนุ่มสาวอาการคล้ายเมาสุรา กำลังมีกิจกรรมทางเพศกันภายในโบกี้ 

 

โดยคลิปที่ถูกเผยแพร่ลงบนโซเชียลฯ เผยให้เห็นภาพหญิงสาวพยายามล้วงเป้ากางเกงแฟนหนุ่มที่นอนหงายบนเก้าอี้โดยสาร จากนั้นขึ้นคร่อมและยังไม่หยุดล้วงของสงวน ท่ามกลางสายตาผู้โดยสารคนอื่นๆอย่างไม่อาย ขณะที่ผู้โดยสารที่อยู่ภายในขบวนเดียวก็เลือกที่จะไม่สนใจ ปล่อยคู่รักบรรเลงกิจกรรมรักต่อไปอย่างไม่คิดจะเข้าไปขัด
  

แต่แล้วระหว่างที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม คุณตายุคโซเวียตที่กำลังอ่านหนังสืออยู่ฝั่งตรงข้ามเกิดทนไม่ไหว ลุกขึ้นเดินเข้ามาตีหญิงสาวและต่อว่า และเธอซึ่งอยู่ในอาการเมาก็กำหมัดทุบอกคุณตาสวนคืน ด้านคุณตาก็ปัดกำปั้นหญิงสาวออกทันทีเช่นกัน 

 


 


จากนั้นหญิงสาวลุกขึ้นมายืนประจันหน้ากับคุณตาและพยายามยกขาเตะชายชราคู่กรณี จนแฟนหนุ่มที่อยู่ในอาการเมาไม่ต่างกัน แถมในมือยังถือขวดเบียร์ต้องห้ามปรามเธอไว้ 

 

ชมคลิป >> https://t.me/breakingmash/6971

 

ขอบคุณ Khaosod , Mashคำที่เกี่ยวข้อง : #รัสเซีย   #รถไฟใต้ดิน  

MOST POPULAR