ส่อแววรักพัง ! โทนี่ รากแก่น  ห่างแฟนสาว  เสียใจแต่ไม่เสียดายเวลา


10 ส.ค. 2561, 14:16

ส่อแววรักพัง ! โทนี่ รากแก่น  ห่างแฟนสาว  เสียใจแต่ไม่เสียดายเวลา
 

 โทนี่ รากแก่น  เปิดใจ หลังมีข่าว ส่อรักพังกับแฟนสาว หลิน มชณต เพราะไม่มีภาพคู่ให้เห็นมาสักระยะนึงแล้ว  เจ้าตัวเผยว่า...
       

  “ตอนนี้ก็โสดครับ ส่วนเรื่องเบิร์ธเดย์ก็ไม่ได้มีโอกาสไปเจอกัน ก็ส่งแมสเซจเบิร์ธเดย์แค่ไม่ได้ออกสื่อ ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันแต่ไม่ได้โกรธไม่ได้เกลียดกัน ยังคุยกันได้”
          เกิดอะไรขึ้นเพราะก่อนหน้านี้คบกันดูหวาน? “เป็นเรื่องของการเรียนรู้มากกว่า เหมือนเราเรียนมาจุดนึง ถ้าเป็นเพื่อนกันความสัมพันธ์จะยืนยาวมากกว่า เพราะว่าทัศนคติ ไม่ได้อยากตอบเป็นดารานะแต่คือความเป็นจริงเลย เราเพิ่งเข้าใจคำนี้ การที่ทัศนคติของคนไม่ตรงกัน บางทีมันจะมีปัญหาอยู่เรื่อยๆ ถ้าเรารู้สึกไม่ได้เป็นเจ้าของซึ่งกันและกัน ดำเนินชีวิตของเราไป ยังเป็นห่วงเป็นใยกันผมว่ามันก็โอเคกว่า”
          ไม่ค่อยมีเวลาให้เหมือนเมื่อก่อนที่ไปไหนไปกันรึเปล่า? “เรื่องของเวลาก็มีส่วน”
          มีการคุยกันนานหรือยังกับการลดสถานะ? “นานแล้วครับ”
          สภาพจิตใจตอนนี้เราโอเคมั้ย? “เอาจริงๆ ต้องมีความรู้สึกเสียใจนิดนึง มันก็มีความผูกพันอยู่ในนั้นแต่เราได้เรียนรู้”
          หลังๆเลยเห็นโทนี่เที่ยวเยอะขึ้น เป็นการเที่ยวเพื่อรักษาแผลใจ? “ไม่ใช่ๆ เราพอดีว่างครับ ใครชวนเที่ยวก็ไป เป็นทัวร์แปะ (หัวเราะ)”
          แอบเสียดายเวลาที่คบกันบ้างมั้ย? “ผมว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เราได้เรียนรู้มีคุณค่าหมด ไม่ได้มีอะไรจะต้องมาอยากย้อนกลับไปหรือ เสียเวลา มันก็คือโอกาสที่เราได้เรียนรู้”
          กลัวคนมองเรามีมือที่ 3 มั้ยเพราะในไอจีจะมีรูปกับสาวๆ? “ไม่กลัวเลย คนที่เห็นเราลงก็เป็นเพื่อนกันมานานแล้ว เราห่างกันเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ”
         ไอจียังฟอลโล หลินอยู่ใช่มั้ย? “ไม่ได้อันฟอลโลอยู่แล้ว อย่างที่บอกเราก็เป็นเพื่อนกันมานาน เราไม่ได้เกลียดกัน”
          พักใจหรือพร้อมที่จะเปิดใจเรียนรู้คนใหม่? “ไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้เลย ตอนนี้อะไรก็ตามที่เป็นประสบการณ์ชีวิตเราจะพุ่งเข้าหา ได้ไปต่างประเทศก็ไป เตะบอลก็ไป ใครชวนก็ไปหมด”
          ความสัมพันธ์ที่ยาวๆ แต่ต้องเลิกกันทำให้รู้สึกแย่บ้างมั้ย? “มีโอกาสได้ไปปฏิบัติธรรม ทำให้เราได้อะไรตรงนั้น เข้าใจ ไม่ได้เข้าใจแค่ตัวเอง เข้าใจคนอื่น ปล่อยวางกับทุกอย่างเลย”
          เหงามั้ยพอเราไม่มีแฟน? “เป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับเราเหมือนกัน เราไม่เคยออกมาจากคอมฟอร์ท โซน เคยชินมีแฟนตลอด เป็นสิ่งที่ใหม่ แต่เราได้เรียนรู้บางอย่างจากการเป็นเรา อาจจะไม่แข็งแรงที่จะใช้ชีวิตแบบนี้ เคยชินมากกว่ากับการที่มีใคร ผมไม่ได้มองว่าแปลกแต่ต้องเรียนรู้อยู่คนเดียว เราเห็นแม่เป็นซิงเกิ้ลมัม อยู่คนเดียวเค้าอยู่ยังไง? ได้เรียนรู้จากบอย ปกรณ์ เค้าบอกว่าอยู่คนเดียวได้เพราะมีครอบครัว เอาความสุขของตัวเองอยู่กับครอบครัว ก็จริงเนอะ ที่ผ่านมาเราอาจจะโตมาเองด้วยตัวเอง เราก็ได้เรียนรู้จากบอยว่าสุดท้ายเรายังมีครอบครัว ช่วงที่นั่งรถไฟจากมอสโก ไปเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ทำให้นั่งคิดเราจะอยู่คนเดียวยังไงแบบไหนได้ เลยคิดว่าการขอยืมความอบอุ่นในครอบครัวมาใช้ในช่วงนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด”.
 


 

 

 

 คำที่เกี่ยวข้อง : #โทนี่ รากแก่น