ตะลึง !! ซื้อบ้านมือสองแต่ได้ของเเถมเป็น"กล่องโบราณ"ที่ถูกซ่อนใต้พรม ตัดสินใจเปิดออกดู? ช็อกกันทั้งบ้าน บุญหล่นทับแท้ๆ !


10 ส.ค. 2561, 11:37

ตะลึง !!  ซื้อบ้านมือสองแต่ได้ของเเถมเป็น"กล่องโบราณ"ที่ถูกซ่อนใต้พรม ตัดสินใจเปิดออกดู? ช็อกกันทั้งบ้าน บุญหล่นทับแท้ๆ !
เรียกว่าความโชคดีมักไม่เข้าใครออกใครเสมอ ถ้าคนจะรวยไม่จำเป็นทำอะไรก็มีโชคมากองถึงตรงหน้าเลยแบบไม่ต้องขวนขวาย เช่นเดียวกับ "ครอบครัวนี้" ที่กลายเป็นเศรษฐีชั่วพริบตา หลังจากที่เค้าตัดสินใจ "ซื้อบ้านมือสองหลังนี้"


เรื่องนี้เกิดจาก " หนุ่ม Josh Ferrin" ได้ตัดสินใจซื้อบ้านหลังใหม่ ใน Bountiful รัฐยูทาห์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ตอนที่ซื้อก็เป็นการซื้อขายบ้านเพียงทั่วไป แต่ตอนย้ายเข้าทำเค้าต้องช็อคตาตั้ง  ในระหว่างที่กำลังเคลื่อนย้ายของเข้าบ้านใหม่ Josh ได้สังเกตว่ามี "วัตถุแปลกปลอมบางอย่าง" โผล่ออกมาจากพรหมภายในห้องเก็บของ มันคือ "หีบโบราณ"เมื่อเค้าเห็นเช่นนั้นจึงเปิดมันด้วยกุญแจแบบพิเศษ และเมื่อเปิดเข้าไปก็ต้องอึ้ง เมื่อพบว่ามันคือ "กระเป๋าบรรจุกระสุน" ในสมัยสงครามโลกครั้งที่สองของเก่าหลายใบ ภายในห้องเก็บของภายในบ้าน   แต่ที่เรียกว่าพีคสุดชวน ก็คือ "เงินจำนวนมาก สแตมป์เก่า ใบรับรองพันธบัตรและของที่ระลึกดต่างๆ"  หากคิดเป็นจำนวนเงินในสมัยนี้ก็มูลค่าไม่น้อยเลยทีเดียว  ซึ่งน่าแปลกที่เจ้าของบ้านหลังเก่า นั้นไม่เคยรู้เกี่ยวกับสมบัติที่ถูกซ่อนไว้ภายในบ้านมาก่อนเลย
 

 
คำที่เกี่ยวข้อง : #บ้าน  

MOST POPULAR