รวบอีกหนึ่ง !! "แก๊งเทรนเนอร์ปืนโหด" หลังพบแอบโทรติดต่อผู้ต้องหา


8 ส.ค. 2561, 21:39

รวบอีกหนึ่ง !! "แก๊งเทรนเนอร์ปืนโหด" หลังพบแอบโทรติดต่อผู้ต้องหา
จากกรณีกลุ่มนักมวยค่ายดังเมืองพัทยา ชักปืนยิง นายเทพฤทธิ์ แซ่อ๋อง อายุ 35 ปี จนเสียชีวิต ที่หน้าผับแห่งหนึ่งบนถนนเรืองราษฏร์ ต.เขานิเวศน์ อ.เมืองระนอง ก่อนจะหลบหนีไป เหตุเกิดช่วงดึกวันที่ 22 ก.ค. เบื้องต้นตำรวจ สภ.เมืองระนอง ขออนุมัติออกหมายจับผู้ต้องหาแล้ว 2 ราย คือ นายภูมิพรรดิ์ ชาติประนอมไชย มือปืน กับ นายเกียรติศักดิ์ ถิรไชย ผู้เอาปืนจ่อหัวผู้ตาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

 

 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 8 ส.ค.61 ผู้สื่อข่าว ONB News รายงานว่า ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าว เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางตำรวจได้ควบคุมตัว นายแกะ หรือ นายกุลพันธ์ ร่มเย็น ซึ่งอยู่ในกลุ่มมือปืนที่ไปเที่ยว โดยก่อนหน้านี้นายแกะได้เข้าให้ปากคำกับตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ 

 

 หลังจากสอบสวนเป็นที่เรียบร้อยเจ้าหน้าที่ได้ทำการปล่อยตัวไป แต่ภายหลังได้มีการติดตามการเคลื่อนไหวจากการใช้โทรศัพท์ของนายแกะ ตรวจพบว่ามีการโทรติดต่อกับมือปืนที่ก่อเหตุ ตำรวจจึงขอศาลอนุมัติหมายจับและตามจับกุมตัวได้ที่ จ.ภูเก็ต จากนั้นได้นำตัวมาฝากขังที่เรือนจำจังหวัดระนอง

 

 


นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 7 ส.ค.ทางผู้ใหญ่บ้านคนหนึ่งในพื้นที่ อ.กะเปอร์ ซึ่งเป็นพ่อของ ”นายบ่าว” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคนที่ช่วยเหลือผู้ต้องหาหลบหนีออกนอกพื้นที่หลังก่อเหตุตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ ได้เข้าแจ้งความว่าปืน 9 มม.ของตัวเองได้หายไป โดยปืนกระบอกดังกล่าวเป็นปืนที่ผู้ต้องหาใช้ก่อเหตุยิงนายเทพฤทธิ์ หรือแจ็ค หนุ่มพลเมืองดีเสียชีวิต

 

 

 

 

 

 คำที่เกี่ยวข้อง : #ระนอง   #นักมวย   #เทรนเนอร์   #ยิงคนตาย  

MOST POPULAR