บังเอิญถึงคราว!!! มอเตอร์ไซค์สาวใหญ่ ไหลเข้าหาล้อรถบรรทุกพ่วง ถูกเหยียบดับคาที่!!


16 ต.ค. 2560, 12:40บังเอิญถึงคราว!!! มอเตอร์ไซค์สาวใหญ่ ไหลเข้าหาล้อรถบรรทุกพ่วง ถูกเหยียบดับคาที่!!

Loading...เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2560 เวลา 9.30  น.  ผู้สื่อข่าว ONBNEWS จังหวัดชลบุรี รายงานว่า  พ.ต.ต.ณัฐวรรธน์ เพลินจิตร สารวัตรเวร(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรเสม็ดได้รับแจ้งเหตุว่า มีรถพ่วงเหยียบคนเสียชีวิต ที่บริเวณถนนคีรีนคร หน้าตลาดหนองสมอ หมู่ 2 ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ 


 


Loading...

 

พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40 ปี ไม่พกบัตรประชาชน สภาพศีรษะถูกล้อรถบรรทุกพ่วงเหยียบจนศีรษะแตกกระจาย  ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าดรีม สีชมพู-ขาว หมายเลขทะเบียน 2 กช 8715 ชลบุรี สภาพรถบริเวณท้ายรถถูกเหยียบได้รับความเสียหาย ห่างกันมีรถบรรทุกพ่วงอีซูชุ หมายเลขทะเบียน 71-9549 นครปฐม และพ่วงท้ายหมายเลขทะเบียน 71-9548 นครปฐม
 

เบื้องต้นทราบว่า นายสุชาติ ทองใส อายุ 38 ปี ได้ขับรถบรรทุกพ่วงมาจอดหน้าร้านสะดวกซื้อบริเวณจุดเกิดเหตุ และลงไปซื้อของ หลังจากนั้นได้กลับมาขึ้นรถเพื่อที่จะขับออกไป เป็นจังหวะเดียวกันกับรถจักรยานยนต์ที่ผู้ตายได้นั่งคร่อมรถเพื่อที่จะติดเครื่อง แต่รถกลับไหลลงมาเข้าบริเวณล้อหลังพ่วงข้าง จนทำให้ถูกล้อรถทับร่างจนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งนายสุชาติ ได้ให้การปฎิเสธไม่รู้ว่าผู้ตายมาอยู่ใต้รถตั้งแต่ตอนไหน โดยทางตำรวจได้ทำการควบคุมตัว พร้อมแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท เป็นเหตุทำให้ผู้อื่นเสียชีวิต.

 

Loading...
Loading...MOST POPULAR