ดุเดือด!! "ตรังเอฟซี" เปิดบ้านพ่ายบุรีรัมย์ยูไนเต็ด 0-1 ในช่วงต่อเวลาพิเศษ


ดุเดือด!! "ตรังเอฟซี" เปิดบ้านพ่ายบุรีรัมย์ยูไนเต็ด 0-1 ในช่วงต่อเวลาพิเศษ12 ก.ค. 2561, 07:51

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2561 ที่สนามกีฬาเทศบาลนครตรัง  นายศิริพัฒ พัฒกุล ผวจ.ตรัง ได้เป็นประธานการแข่งขันฟุตบอล TOYOTA LEAGUE CUP 2018 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ระหว่างสโมสร ตรัง เอฟซี นำโดยนายธวัช อุยสุย ประธานสโมสร และสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นำโดย นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร  ท่ามกลางแฟนบอล ตรัง เอฟซี และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ขนกองเชียร์มาจากบุรีรัมย์ เต็มความจุสนามการแข่งขัน


เริ่มการแข่งขันในครึ่งแรก ตรัง เอฟซี แม้ว่าจะเป็นทีมที่มีชื่อชั้นต่ำกว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อยู่หลายช่วงตัว  แต่ก็ไม่ได้เกรงใจบุกเข้าใส่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จนตั้งตัวไม่ติด และเกือบจะได้ประตูขึ้นนำหลายครั้ง  เพียงแต่จังหวะสุดท้ายยังไม่เฉียบคมมากพอ จนหมดครึ่งเวลาแรก ผลเสมอ 0-0 ประตู  

จากนั้นเริ่มครึ่งหลัง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ปรับเกมส์ บุกเข้าใส่ ตรัง เอฟซี มากขึ้น แต่ที่สุดก็ทำอะไรไม่ได้ และเกมส์เริ่มรุนแรงขึ้นกระทั่งหมดเวลาการแข่งขัน 90 นาที ก็ยังเสมอกัน 0-0 จึงต้องต่อเวลาพิเศษออกไป และครึ่งแรกในเวลาพิเศษ ก็ยังเสมอ 0-0  จนถึงครึ่งหลัง ในนาทีที่ 110 ตรัง เอฟซี ก็พลาดจนได้ ถูก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ขึ้นนำ 1-0  และเมื่อหมดเวลาการแข่งขัน 120 นาที ตรัง เอฟซี เจ้าบ้าน ก็ต้องพ่ายให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมเยือน อย่างหวุดหวิด 1 ประตูต่อ 0  ส่งผลให้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายต่อไป
 

ทั้งนี้ หลังจากจบการแข่งขัน นายศิริพัฒ พัฒกุล ผวจ.ตรัง ได้เปิดเผยว่า เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่สนุกและคนตรังมีความสุขมาก  หลังจากที่ผ่านมาชาวตรังต้องกังวลใจกับการตามหาและช่วยเหลือทีมนักฟุตบอลหมูป่ามานานกว่าครึ่งเดือน  ซึ่งหลังจากช่วยเหลือออกมาจากถ้ำหลวงได้สำเร็จทุกคนมีความสุขมาก  จะเห็นว่าแม้ว่า ตรัง เอฟซี จะไม่ชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แต่คนตรังก็มีความสุข  รวมทั้งวันนี้ชาวตรังยังได้ต้อนรับฮีโร่ทีมเก็บรังนกนางแอ่นเกาะลิบง ที่เดินทางกลับบ้านเกิดด้วย จึงยิ่งทำให้ชาวตรังมีความสุขและออกมาเชียร์ฟุตบอลกันแน่นสนาม

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร