ไม่รอด!!! จนท. บุกจับ "โต๊ะพนันบอล" เมืองบุรีรัมย์ 2 รายซ้อน! ก่อนเห็นโปรโมชั่นจูงใจถึงกับอึ้ง (คลิป)


ไม่รอด!!! จนท. บุกจับ "โต๊ะพนันบอล" เมืองบุรีรัมย์ 2 รายซ้อน! ก่อนเห็นโปรโมชั่นจูงใจถึงกับอึ้ง (คลิป)11 ก.ค. 2561, 21:41

 

วันนี้ 11 ก.ค.61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า นายวงเทพ เขมวิรัตน์ ปลัดจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมฝ่ายปกครองอำเภอเมืองบุรีรัมย์ ร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกันเข้าจับกุมโต๊ะพนันบอลออนไลน์ 2 แห่ง หลังสืบทราบมีการแอบเปิดห้องลักลอบให้มีการพนันฟุตบอลออนไลน์อย่างเปิดเผย บริเวณตึกแถวในถนนจิระซอย 5 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เมื่อกำลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ ร้านแรกเป็นห้องแถวชื่อร้าน TT 7 แอนด์ Sport 1,000 ล้าน เลขที่ 599/13-14 ซอย 5 มหาลาภ ต.ในเมือง สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 3 ราย มีผู้จัดให้มีการเล่น 1 ราย และผู้เล่น 2 ราย พร้อมของกลางเป็นเงินสด กว่า 28,000 บาท ,คอมพิวเตอร์ 3 ชุด ,เครื่องพิมพ์ใบทายผลฟุตบอล 1 เครื่อง และใบทายผลฟุตบอล เครื่องคิดเลข ปากกา ป้ายกติกาอีกจำนวนหนึ่ง

 ต่อมาได้เข้าไปตรวจค้นและจับกุมร้าน TT 7 แอนด์ sport 1,000 ล้าน คาดว่าเป็นเจ้าของคนเดียวกัน ตั้งอยู่ที่เลขที่ 386/2 หมู่ 11 ต.ชุมเห็ด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ได้ผู้ต้องหา 3 ราย เป็นผู้จัดให้มีการเล่น 1 รายและผู้เล่น 2 รายเช่นเดียวกัน

 


พร้อมของกลางเป็นเงินสดกว่า 8,000 บาท ,คอมพิวเตอร์ 3 ชุด ,เครื่องพิมพ์ใบทายผลฟุตบอล 1 เครื่อง และใบทายผลฟุตบอล เครื่องคิดเลข ปากกา และป้ายกติกาเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังพบป้ายโปรโมชั่นหากนำบิลสเต็ปที่แทงเสีย(ต้องมีคู่บอลโลกในบิลด้วย) มาเขียนชื่อ เบอร์โทร และทีมที่คิดว่าได้แชมป์ฟุตบอล มาร่วมสนุก ก็จะได้รับรางวัลเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นทีวี LCD เตาอบไฟฟ้า เตาย่างไฟฟ้า และยังพบป้ายเชิญชวนหากแทงตรงกับวันเกิด ก็จะให้แทงฟรีเป็นเงิน 200 บาท

 


นายวงเทพ เขมวิรัตน์ ปลัดจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวว่า ได้รับคำสั่งจากผู้ว่าราชการจังหวัด ให้ทำการกวาดล้างโต๊ะพนันบอล จึงมีการสืบทราบก่อนจะมาทำการจับกุมดังกล่าว โดยหลังจากนี้ก็จะตรวจเข้มข้นโดยเฉพาะวันชิงชนะเลิศ ซึ่งคาดว่าจะมีการเล่นพนันกันสูง

 

 

 
ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร