เศร้าสยอง !! "พ่อเฒ่า71" คุยกับ "หลานวัย19ปี" แค่ไม่กี่คำ! เสียงบึ้มดังสนั่น หนุ่มน้อยนอนดับจมกองเลือด !!!


เศร้าสยอง !! "พ่อเฒ่า71" คุยกับ "หลานวัย19ปี" แค่ไม่กี่คำ! เสียงบึ้มดังสนั่น หนุ่มน้อยนอนดับจมกองเลือด !!!11 ก.ค. 2561, 21:23

วันนี้ (11 ก.ค.61)  เมื่อเวลา 15.00 น. ผู้สื่อข่าว ONB News รายงานว่า พ.ต.ท. สุภาพชน เตื่อยมา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทและมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืน  ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านบ่อน้อย ต.ท่าสองคอน  อ.เมือง จ.มหาสารคาม จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม  หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลมหาสารคาม  และหน่วยกู้ชีพ อบต.ท่าสองคอน  ให้รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ  


โดยบ้านที่เกิดเหตุเลขที่ 176 บ้านบ่อน้อย  ต.ท่าสองคอน  อ.เมือง  จ.มหาสารคาม พบชาวบ้านกำลังมุงดูเหตุการณ์อยู่เป็นจำนวนมาก ส่วนผู้ได้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย  ทราบชื่อภายหลังคือ  นายกิตติพงษ์  ขันแก้ว  อายุ 19 ปี  เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น  ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาสารคามแต่ผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา  ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายสงวน ขันแก้ว อายุ 71 ปี  ซึ่งมีศักดิ์เป็นปู่แท้ ๆ ของผู้เสียชีวิตยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่

 พ.ต.ท.สุภาพชน เตื่อยมา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม  เปิดเผยว่า  จากการตรวจสอบเกิดเหตุ และพูดคุยกับพยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า  ขณะเกิดเหตุนายสงวน  ได้ห้ามปรามไม่ให้นายกิตติพงษ์  หลานชายที่เสียชีวิต นำรถจักรยานยนต์ไปดัดแปลงสภาพ  เพราะรถจักรยานยนต์ที่มีอยู่ก็ดีในสภาพเดิม ๆ อยู่แล้ว  หากดัดแปลงสภาพก็กลัวว่ารถจะเสียหาย  แต่หลานชายไม่เชื่อ  จึงเกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน  ก่อนที่นายสงวนผู้เป็นปู่  บันดาลโทสะ  คว้าปืนยาวชนิดไทยประดิษฐ์  ใส่กระสุนลูกปลาย  ยิงใส่หลานชาย  กระสุนทะลุแขนขวา  ฝังเข้าซี่โครงด้านขวา  เป็นเหตุให้เสียชีวิต   


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา  ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา  และมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต  ก่อนนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.เมืองมหาสารคาม  เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 

 

 

 
ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร