ฮือฮาทั้งประเทศ !! "บิ๊กจิ๋ว" เข้าพิธีแต่งงานใหม่กับ "ลูกสาว อดีตสว." เผย! สถานะปัจจุบันกับ "คุณหญิงพันธุ์เครือ"


ฮือฮาทั้งประเทศ !! "บิ๊กจิ๋ว" เข้าพิธีแต่งงานใหม่กับ "ลูกสาว อดีตสว." เผย! สถานะปัจจุบันกับ "คุณหญิงพันธุ์เครือ"10 ก.ค. 2561, 14:39

จากการกรณีที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อว่า "บ้านพลเอกชวลิต-อรทัย สรการ ยงใจยุทธ ได้เผยแพร่ภาพงานแต่งงานระหว่างพลเอกชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายรัฐมนตรี และผู้หญิงรายหนึ่ง ทราบชื่อคือ น.ส.อรทัย สรการ ยงใจยุทธ ซึ่งได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า  "สำคัญที่สุดสำหรับเราใช้นามสกุลยงใจยุทธ 19/พค/2561" ทำให้เกิดการแชร์ภาพและวิจารณ์ว่อนโลกโซเชียลว่า พล.อ.ชวลิต ได้จัดพิธีสมรสครั้งใหม่หรือไม่นั้น 


 ล่าสุดวันนี้ (10 กรกฎาคม 2561) พล.อ.ชวลิต ได้ออกมายอมรับว่า ได้แต่งงานกับหญิงคนดังกล่าวจริง เมื่อประมาณ 10 ปีที่ผ่านมาและได้อยู่กันร่วมกัน และในขณะนี้ได้หย่าขาดกับคุณหญิงพันธุ์เครือ ยงใจยุทธ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้ปรากฏเป็นข่าว  รวมทั้งได้ย้ายออกจากบ้านพักซอยปิ่นประภาคม ที่เคยอยู่กับคุณหญิงพันธุ์เครือ และมาซื้อบ้านใหม่ย่านเกษตรนวมินทร์ เพื่ออยู่กินกับหญิงคนดังกล่าว ส่วนภาพที่ปรากฏทางโซเชียลนั้นไม่ได้ออกมาจากคนรักของตน แต่น่าจะออกมาจากผู้ไม่หวังดีมากกว่า คนรักใหม่ของตนนั้นเป็นคนจ.นครสวรรค์ มีความใกล้ชิดและดูแลตนมาตลอดในช่วงที่ตนสุขภาพไม่แข็งแรง จึงเกิดความใกล้ชิดและรู้ใจกัน เลยตกลงใจอยู่ร่วมกันแบบสามีภรรยา

 


 

ภาพ : บ้านพลเอกชวลิต-อรทัย สรการยงใจยุทธคำที่เกี่ยวข้อง : #บิ๊กจิ๋ว   #แต่งงานใหม่   #เปิดภาพหวาน  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร