กรี๊ดลั่นตลาด !! "พ่อค้า - แม่ค้า" สุดดีใจ! เจ้าหน้าที่ร่วมช่วยเหลือ "นักฟุตบอลทีมหมูป่า" สำเร็จหลังติดอยู่ในถ้ำหลวงนานกว่าครึ่งเดือน !!


กรี๊ดลั่นตลาด !! "พ่อค้า - แม่ค้า" สุดดีใจ! เจ้าหน้าที่ร่วมช่วยเหลือ "นักฟุตบอลทีมหมูป่า" สำเร็จหลังติดอยู่ในถ้ำหลวงนานกว่าครึ่งเดือน !!10 ก.ค. 2561, 11:31

ผู้สื่อข่าว onbnews รายงานว่า ที่บริเวณตลาดเซ็นเตอร์พ้อยส์ ถนนรื่นรมย์ ซึ่งเป็นตลาดคนเดินชื่อดังในเขตเทศบาลนครตรัง ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงบรรยากาศการติดตามข่าวสารการช่วยเหลือหมูป่า 13 ชีวิต ติดถ้ำหลวง มานานกว่าครึ่งเดือนแล้ว ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าต่างให้ความสนใจกันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็ติดตามจากสื่อออนไลน์ บ้างก็ติดตามดูจากจอทีวี

นางธนพร กาบแก้ว อายุ 52 ปี แม่ค้าจำหน่ายหมี่ผัด บอกว่า ตั้งแต่มีข่าวทีมหมูป่าเข้าไปติดอยู่ในถ้ำหลวง ตนเองก็ติดตามการช่วยเหลือมาตลอด คอยลุ้นอย่างต่อเนื่อง คอยส่งกำลังใจให้ปลอดภัย และให้เจ้าหน้าที่ที่เข้าไปช่วยเหลือออกมาได้ทั้งหมดโดยเร็ว เพราะกลัวฝนจะตก จนน้ำกลับมาท่วมเต็มถ้ำหลวงอีกส่วนนายกรีฑา อินทรชัย อายุ 63  ปี พ่อค้าจำหน่ายขนมปอดควายหรือขนมถังแตก กล่าวว่า  ตนเองรู้สึกดีใจปลื้มใจจนบอกไม่ถูก ที่ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปช่วยเหลือทีมหมูป่าออกมาได้สำเร็จ ซึ่งยอมรับว่าขวัญกำลังใจถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ในการต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆ ทั้งต่อทางเจ้าหน้าที่และทีมหมูป่าทั้ง 13 ชีวิต

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร