ชาวบ้านเฮลั่น!! "แขวงการทางอำเภอชนแดน" เร่งดำเนินการซ่อมแซมปรับปรุงผิวจราจร กว่า 3 กิโลเมตร หลังเกิดหลุมลึก เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ


14 ต.ค. 2560, 09:58ชาวบ้านเฮลั่น!! "แขวงการทางอำเภอชนแดน" เร่งดำเนินการซ่อมแซมปรับปรุงผิวจราจร กว่า 3 กิโลเมตร หลังเกิดหลุมลึก เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ

Loading...ผู้สื่อข่าว onbnews รายงานว่า เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2560  สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ ได้ชาวบ้านที่สัญจรผ่านไปมา บนถนนสายวังโป่ง – ซับเปิบ ช่วงระหว่างหลัก กม.9 - กม.11 พื้นที่ตำบลซับเปิบ อำเภอวังโป่ง จังหวัดเพชรบูรณ์ พบว่าถนนเกิดชำรุด เสียหาย เป็นหลุมเป็นบ่อ ระยะทางกว่า 3 กิโลเมตร ประกอบกับช่วงนี้ ยังคงมีฝนตกชุก ได้เกิดการกัดเซาะ ขยายวงกว้าง บางจุดเป็นหลุมลึก ส่งผลให้ประชาชนที่สัญจรไปมา ต่างได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก รวมทั้งมีผู้ประสบอุบัติเหตุ ได้รับบาดเจ็บไปแล้วหลายราย 

 


 


Loading...

ล่าสุด วันนี้แขวงการทางอำเภอชนแดน  นำโดยนายเมธาธรรม  คำโอด  นายช่างโยธา แขวงชนแดน ได้นำเจ้าหน้าที่ พร้อมอุปกรณ์เครื่องมือ ลงพื้นที่ซ่อมแซมผิวถนนที่ชำรุด เสียหายตลอดระยะทาง ยาวกว่า 3 กิโลเมตร เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ชาวบ้านในเบื้องต้น  ส่วนในการแก้ไขปัญหาระยะยาว จะนำเข้าสู่แผนงบเบิกจ่าย ปี2561 ต่อไป
 

ขณะเดียวกัน ชาวบ้านหลายราย ในพื้นที่หมู่ 7 ต.ซับเปิบ อ.วังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ ต่างรู้สึกดีใจ เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ เข้ามาดำเนินการแก้ไขปัญหาอย่างเร่งด่วน โดยส่วนใหญ่กล่าวว่า ถนนสายนี้ เป็นหลุมเป็นบ่อจำนวนมาก ส่งผลให้การจราจรต้องใช้ความระมัดระวัง โดยเฉพาะช่วงฝนตกหนัก และช่วงเวลาค่ำคืน หากไม่สังเกตดีๆ มักมีผู้ขับรถตกหลุม หากโชคดีก็บังคับรถได้ทัน  หากมาเร็วก็จะล้มได้รับบาดเจ็บไปแล้วหลายราย ซึ่งถึงแม้จะเป็นเพียงการปรับปรุงซ่อมแซมไปก่อน แต่ก็ยังดี ที่ช่วยทุเลาปัญหาดังกล่าวให้แก่ชาวบ้าน ได้เป็นอย่างดี

 

Loading...
Loading...MOST POPULAR