"ส.ปอ.ท." จัดแข่งขันชิพลูกกอล์ฟ ส่งเสริมให้เยาวชนเล่นกีฬา ฝึกสมาธิและห่างไกลยาเสพติด !!


"ส.ปอ.ท." จัดแข่งขันชิพลูกกอล์ฟ ส่งเสริมให้เยาวชนเล่นกีฬา ฝึกสมาธิและห่างไกลยาเสพติด !!4 ก.ค. 2561, 09:32

ผู้สื่อข่าว onbnews รายงานว่า นายบุญญฤทธิ์ นิปวณิชย์ ประธานสหพันธ์ปลัดอำเภอแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยนายธนาพิพัฒน์ ชัยธนาธนธัต หรือ ประธานบอย ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจัดการแข่งขันชีพกอล์ฟที่จัดขึ้นโดย สหพันธ์ปลัดอำเภอแห่งประเทศไทย (ส.ปอ.ท.)  และสนามไดร์ฟกรีนวัลเล่ย์ ณ สนามไดร์ฟกอล์ฟกรีนวัลเล่ย์อำเภอแม่ริม  จังหวัดเชียงใหม่  ในวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561 เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนได้หันมาเล่นกีฬากอล์ฟกันมากขึ้นเพื่อเป็นการฝึกสมาธิและห่างไกลยาเสพติด

นอกจากนี้ ยังเปิดให้ทางผู้ปกครองได้ร่วมลงแข่งขันประเภทบุคคลทั่วไปด้วยเนื่องจากทาง สมาพันธ์ปลัดแห่งประเทศไทยต้องการให้การตีกอล์ฟครั้งนี้เป็นกีฬาที่ทางครอบครัวได้ใช้กิจกรรมยามว่างดูแลบุตรหลานและสร้างความผูกพันในครอบครัวอีกด้วย 
สำหรับการแข่งขันไดรฟ์กลอฟ นั้นผู้ที่ลงสมัครไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆโดยมีจำนวน 2 รุ่น (รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี และรุ่นบุคคลทั่วไป) เอกสารในการสมัครสำเนา บัตรประจำตัวประชาชนของผู้แข่งขัน และผู้ปกครองกรณีเป็นเยาวชน

สามารถสอบถามรายละเอียดและสมัครได้ ที่คุณศักดาฯโทร 086-456677 รับสมัครจำนวนจำกัด ส่วนโปรแกรมการแข่งขันในวันที่ 22 ก.ค. 2561 เวลา 07.00 น. ลงทะเบียน ณ สนามไดร์ฟกรีนวัลเล่ย์ ผู้แข่งขันจับฉลากแบ่งสายด้วยตนเองเวลา 09.09 น. พิธีเปิดการแข่งขัน / ทำการแข่งขัน โดยผู้เข้าแข่งขันจะต้องชิพลูกกอล์ฟจำนวน 5 จุด ๆ ละ 2 ลูก (ระยะ 10 หลา 20 หลา 30 หลา 40 หลาและ 50 หลา) ให้เข้าวงกลม เพื่อคัดผู้แข่งขันคะแนนดีที่สุดเข้าแข่งขันรอบจำนวน 20 คน เวลา 14.00 น. ทำการแข่งขันในรอบที่ 2 เพื่อคัดผู้ชนะการแข่งขันฯในแต่ละรุ่นจำนวน 3 ลำดับเวลา 16.00 น. มอบรางวัลให้ผู้ชนะการแข่งขันรุ่นจำนวน 2 รุ่น ๆ อายุไม่เกิน 10 ปี และรุ่นบุคคลทั่วไป ผู้ชนะเลิศในแต่ละรุ่นจะได้ถ้วยรางวัล ใบประกาศทุนการศึกษาจำนวน 10,000 บาท ผู้ได้ลำดับที่ 2 จะได้รับใบประกาศและ ทุนการศึกษาจำนวน 5 พัน บาท และลำดับที่ 3 จะได้รับใบประกาศและทุนการศึกษาจำนวน 2,500 บาทหมายเหตุ 1. ผู้เข้าแข่งขันทุกคน จะได้รับการเปิดบัญชีเงินฝากของธนาคารออมสินสาขาแม่ริม โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 2. การตัดสินเป็นสิทธิโดยขาดของคณะผู้จัดการแข่งขัน โดยอิงกฎกติกาสากล 3. ผู้ชนะทั้ง 3 ลำดับ จะได้รางวัลเป็นค่าลูกกอล์ฟถาด จำนวน 6 รางวัล ๆ ละ 50 ถาด เป็นต้นคำที่เกี่ยวข้อง : #ส.ปอ.ท.   #แข่งขันชิพลูกกอล์ฟ  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร