เทคนิคแพร่ "จัดพิธีไหว้ครู" ประจำปี 2561 นักเรียน-นักศึกษา เกิดมีอาการทางไสยศาสตร์ 


เทคนิคแพร่ "จัดพิธีไหว้ครู" ประจำปี 2561 นักเรียน-นักศึกษา เกิดมีอาการทางไสยศาสตร์ 14 มิ.ย. 2561, 16:45เมื่อเวลา 09.00 น. ของวันที่ 14 มิ.ย 2561 ผู้สื่อข่าว ONB news รายงานว่า ณ วิทยาลัยเทคนิคแพร่ ได้จัดงานวันเทคนิคไหว้ครูประจำปี 2561 ที่มี นายบุญธรรม เกี้ยวฝั้น ผอ.วิทยาลัยเทคนิคแพร่ เป็นประธาน พร้อมด้วย ฝ่ายบริหารคณะครู อาจารย์ วิทยาลัยเทคนิคแพร่ ได้ ทำพิธีไหว้ครู ต่อสิ่งศักดิสิทธิ์ บริเวณหน้าลานพระวิษณุกรรม ซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งช่าง 

ขณะทำพิธี ที่มีนักเรียน นักศึกษา ทุกแผนก สาขาวิชาชีพ กำลัง นั่งทำพิธี มี นักเรียน และนักศึกษา ของวิทยาลัย มีอาการของขึ้น หรือความเชื่อในทางไสยศาสตร์ นักเรียน นักศึกษา ที่ เรียนวิชาทางของขลัง สักอักขระ เป็นรูปสัตว์ต่างๆ ก็ออกลีลาท่าทาง คล้ายเสือ สิงห์ ลิง  ร้องเสียงคำราม จนสร้างขวัญผวา และขนหัวลุกให้กับ ครู อาจารย์และนักเรียนนักศึกษาที่เข้าร่วมพิธี 

 

 

 

ทางวิทยาลัย ที่มีความพร้อมในเรื่องเหล่านี้ ที่มักจะเกิดขึ้นทุกปี จึงหาอาจารย์ดี มีวิชา มาแก้คุณไสยและ ปฐมพยาบาลให้ของออกจากร่าง เพียงให้ นำร่างลอยพื้น และ กดทัดบริเวณข้างหู และ นำมาลูบหลัง วิขาอาคมก็จะออกจากร่างให้ร่างกายเป็นปกติ ใช้เวลาเพียง 3-4 นาที นักเรียน นักศึกษาที่ถูกเข้าสิง ก็ฟื้นกลับคืนเป็นปกติดังเดิม โดยที่ สอบถาม นักเรียน นักศึกษาที่ของขึ้น ก็ทราบว่า ไม่รู้สึกตัวว่าได้กระทำอะไรลงไป เกิดลุกสึกวูบไปชั่วขณะก่อนแปลงร่างเป็นนานาสัตว์ตามวิชาที่ลงอักขระบนร่างกายของอาจารย์หลายสำนักปีนี้ เทพวิษณุกรรม แรงจริงๆ

 loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #ไหว้ครูประจำปีวิทยาลัยเทคนิคแพร่ นักศึกษาของขึ้นตลึ่งทั้งครูและนักเรียนนักศึกษา  

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร