"ไปรษณีย์ลาดหลุมแก้ว" รณรงค์เชียร์ให้สนุก ไม่หมกมุ่นการพนัน ชวนประชาชนทายผลฟุตบอลโลก ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 40 ล้านบาท


"ไปรษณีย์ลาดหลุมแก้ว" รณรงค์เชียร์ให้สนุก ไม่หมกมุ่นการพนัน ชวนประชาชนทายผลฟุตบอลโลก ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 40 ล้านบาท14 มิ.ย. 2561, 08:37เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 14 มิถุนายน 2561 ผู้สื่อข่าว onbnews รายงานว่า ที่ทำการไปรษณีย์ลาดหลุมแก้ว อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี นายสมทรง แสงคล้าย หัวหน้าที่ทำการไปรษณีย์ลาดหลุมแก้ว พร้อมพนังงานร่วมรณรงค์เชียร์ให้สนุกไม่หมกมุ่นการพนัน พร้อมชวนทายผลบอลโลก2018ผ่านไปรษณียบัตร ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 40 ล้านบาทไปรษณีย์ลาดหลุมแก้วรณรงค์เชียร์ให้สนุกไม่หมกมุ่นการพนัน ซึ่งการพนันเกมฟุตบอลเป็นพฤติกรรมการติดที่ง่ายและรวดเร็ว เพราะแอบแฝงไปกับกีฬา ทำให้ผู้เล่นไม่ถูกเพ่งเล็ง ประกอบกับบรรยากาศช่วงบอลโลกมีผลเร้าใจให้วางเดิมพัน จึงได้จัดกิจกรรมรณรงค์ให้ประชาชนเชียร์ฟุตบอลให้สนุก ไม่หมกมุ่นการพนัน หันมาส่งไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลแทน และประชาชนตอบรับดีมาก
นายสมทรง แสงคล้าย หัวหน้าที่ทำการไปรษณีย์ลาดหลุมแก้ว กล่าวว่า กิจกรรมการทายผลบอล 2018 ครั้งนี้ ทางไปรษณีย์ลาดหลุมแก้วเริ่มนำออกมาวางจำหน่ายแล้ว มีกระแสตอบรับค่อนข้างดีทั่วถึงกับความต้องการของประชาชน โดยปีนี้รางวัลที่ 1 มูลค่า 10 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีรางวัลอื่นๆรวมมูลค่า 40 ล้านบาท โดยในวันนี้เป็นวันเริ่มการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ทางไปรษณีย์ลาดหลุมแก้ว ได้จัดขบวนรถแห่พร้อมประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนร่วมกิจกรรมดังกล่าว พร้อมรณรงค์เชียร์ให้สนุกไม่หมกมุ่นการพนัน ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมและสร้างการรับรู้ให้กับชาวอำเภอลาดหลุมแก้วได้ตระหนักถึงโทษภัยของการเล่นพนันฟุตบอล.


loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #ปทุมธานี   #ไปรษณีย์ลาดหลุมแก้ว   #รณรงค์   #เชียร์บอลให้สนุก  

ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร