จับกุมหนุ่มสาวชาวใต้ แอบซุกซ่อน "ยาไอซ์" ในระหว่างเดินทาง ได้บริเวณด่านสามแยกทองผาภูมิ


13 มิ.ย. 2561, 20:52

จับกุมหนุ่มสาวชาวใต้ แอบซุกซ่อน "ยาไอซ์" ในระหว่างเดินทาง ได้บริเวณด่านสามแยกทองผาภูมิ
วันนี้ (13 มิ.ย. 2561) ผู้สื่อข่าว ONB news รายงานว่า พันตำรวจเอกชุมพล เลขสุนทรากร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากสายสืบว่าได้มีหนุ่มสาวชาวใต้ จำนวน 4 คน ขับรถยนต์ ยี่ห้อ มิตซูบิชิ ไทรทัน สีดำ หมายเลขทะเบียน ขพ 4331 สงขลา ซุกซ่อนยาไอซ์ มาจากทางด่านพระเจดีย์สามองค์ มุ่งหน้ามาทางอำเภอทองผาภูมิ จึงได้มอบหมายให้ พันตำรวจโทมนตรี แตงโต รองผู้กำกับป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจทองผาภูมิ พร้อมด้วยร้อยโทฉัตรชัย เหง้าพรหมินทร์ ผู้บังคับหมวดปืนเล็ก หน่วยเฉพาะกิจลาดหญ้า กองกำลังสุรสีห์ 

ได้ร่วมกันสกัดจับรถยนต์คันดังกล่าว และได้ร่วมกันตรวจค้นรถยนต์จนพบยาไอซ์ ที่บรรจุอยู่ในถุงเล็กๆ จำนวน 10 ถุงน้ำหนัก 33.930 กรัม จึงได้ทำการจับกุมหนุ่มสาวทั้งหมดประกอบด้วย 1.นาย อนุวัฒน์ หนูปลอด อายุ 30 ปีอยู่บ้านเลขที่ 50/3 หมู่ 3 ตำบลเขามีเกียรติ อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา 2.นางโบว์ คล้ายบุตร อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 115 หมู่ 3 ตำบลพรุเดียว อำเภอเขาพนม จังหวัดกระบี่ เป็นภรรยาของนายอนุวัฒน์ 3.นายวัชระ อุดมศรี อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 44 หมู่ 5 ตำบลพรุเตียวอำเภอเขาพนม จังหวัดกระบี่ 4.นางสาวกนกวรรณ โหมดสง่า อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 7 ถนนศรีบารมี 2 ตำบลปากน้ำ อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ 

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ไปตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติด ที่โรงพยาบาลทองผาภูมิ เบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้ง 4 คน มีปัสสาวะเป็นสีม่วง เจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวน นางโบว์ ได้ให้การว่า ตนเองและ นายอนุวัฒน์ ได้เดินทางมาจากจังหวัดสงขลา พร้อมทั้งได้รับ นางสาวกนกวรรณ และ นายวัชระ พร้อมทั้งได้นำรถจักรยานยนต์ ของ นางสาวกนกวรรณ ขึ้นท้ายรถกระบะของตนเองมาด้วยและพอมาถึงด่านเจดีย์สามองค์ ก็ได้เข้าพักที่รีสอร์ทเขากลอนโด พร้อมทั้งได้จอดรถกระบะไว้ที่พักแล้วตนเองกับ นายอนุวัฒน์ ผู้เป็นสามี ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ของ นางสาวกนกวรรณ ไปขายที่ชายแดนด่านเจดีย์สามองค์ในราคา 12,000 บาท โดยตนเองเป็นผู้ขาย นายอนุวัฒน์ เป็นผู้รับเงิน แล้วจึงได้นำเงินตังกล่าวและ นายอนุวัฒน์ ได้นำเงินไปซื้อยาไอซ์ จากผู้ที่ซื้อรถจักยานยนต์

โดยการนำยาไอซ์มาพันติดกับสายไฟแล้วนำมาว่างไว้ในห้องพักตนเองเลยแกะเอายามาเสพ กับ นายอนุวัฒน์ และ นายวัชระ พร้อมทั้ง นางสาวกนกวรรณ ที่กำลังตั้งท้องได้ 3 เดือน และ นายอนุวัฒน์ สามีของตน ได้นำยาไอซ์ที่พันสายไฟมาติดไว้ที่ห้องเครื่องเพื่อเป็นการตบตาเจ้าหน้าที่แต่ก็ไปไม่รอดถูกเจ้าหน้าที่จับกุมไว้ได้ และได้นำตัวทั้งหมดพร้อมทั้งรถยนต์และยาไอซ์ที่เป็นของกลางส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี โดยนายอนุวัฒน์ ในข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย เสพยาเสพติด และเสพแล้วขับรถยนต์ ส่วนอีก 3 คน โดนจับในข้อหาเสพยาเสพติด 

สำหรับ นายอนุวัฒน์  นายวัชระ และ นางสาวกนกวรรณ ได้ติดคุกข้อหาค้ายาเสพติด เพิ่งออกจากคุก เมื่อปี 2558 และมาถูกจับอีกในครั้งนี้