ระทึก!! ไฟไหม้ "แคมป์คนงานก่อสร้าง" เมืองกรุงเก่า พนักงานแตกตื่น วิ่งขนข้าวของหนีตายจ้าละหวั่น


ระทึก!! ไฟไหม้ "แคมป์คนงานก่อสร้าง" เมืองกรุงเก่า พนักงานแตกตื่น วิ่งขนข้าวของหนีตายจ้าละหวั่น13 มิ.ย. 2561, 20:21วันที่ 13 มิถุนายน 2561 ผู้สื่อข่าว ONB news รายงานว่า ร.ต.ต.ธานี โพธิ์ชีพันธ์ รองนายกเทศมนตรีเมืองอโยธยา รับแจ้งว่าเกิดเพลิงไหม้ แคมป์คนงานก่อสร้าง หมู่ 5 ตำบลหันตรา อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ดับเพลิง เทศบาลเมืองอโยธยา เข้าดับเพลิงที่กำลังลุกไหม้ โดยที่เกิดเหตุเป็นที่พักคนงานของบริษัท บุญสว่างการช่าง จำกัด ที่มาก่อสร้างอุโบสถ์ของวัดเมหยงค์ ตำบลหันตรา อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ขณะเกิดเหตุมีพนักงานของบริษัทกำลังทำงานอยู่ และวิ่งขนข้าวของอลหม่าน โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

พนักงานของบริษัท เล่าว่า ขณะนั่งทำงานอยู่ได้ยินเสียงคนงานตะโกนว่าไฟไหม้ จึงออกมาดูพบว่าไฟกำลังลุกไหม้ที่ออฟฟิศด้านหน้าของบริษัท จึงเร่งทำการขนของย้ายรถยนต์ที่จอดอยู่ออกมาที่ปลอดภัย

 

 

ด้าน ร.ต.ท.ฐิติ ทรัพย์ล้อม ร้อยเวรสอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า จากการสอบถามข้อมูลคาดว่าสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร โดยมีทรัพย์สินจำนวนมากและรถยนต์ของพนักงานได้รับความเสียหาย คาดว่าค่าเสียหายไม่ต่ำกว่า 5 แสนบาท โดยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจะเข้ามาตรวจหาสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ที่แท้จริงต่อไป

 loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #ระทึก ! ไฟไหม้แคมป์ก่อสร้าง   #เมืองกรุงเก่า   #คนงานขนข้าวของวิ่งหนีตายอลหม่าน   #อยุธยา  

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร