ไม่คิดไม่ฝัน!! "สาวใหญ่" ผวา! ขี่จยย.กลับบ้าน -ความบรรลัยมาเยือนถึงหน้าประตู! ช็อกมือไม้สั่น กลางวันแสกๆแท้ๆ !??


ไม่คิดไม่ฝัน!! "สาวใหญ่" ผวา! ขี่จยย.กลับบ้าน -ความบรรลัยมาเยือนถึงหน้าประตู! ช็อกมือไม้สั่น กลางวันแสกๆแท้ๆ !??13 มิ.ย. 2561, 17:09เกิดเหตุคนร้ายสวมหมวกกันน็อคปิดหน้ามิดชิด ขับรถจักรยานยนต์ตามประกบ หญิงวัย 43 ปี ก่อนจะกระชากกระเป๋าขณะเหยื่อกำลังจะลงรถเปิดประตูเข้าบ้าน แล้วรีบเร่งเครื่องหนีไปอย่างรวดเร็ว ขณะเหยื่อยังอยู่ในอาการงง เพราะกำลังจะเข้าบ้าน ไม่ทันได้ระวังตัว  ตั้งสติได้รีบตะโกนให้คนช่วยเหลือ พร้อมกับแจ้งรปภ.โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ให้ช่วยแจ้งตำรวจสกัดตัวคนร้าย

 

 

 

 

วันนี้ 13 มิถุนายน 2561 ผู้สื่อข่าว ONB News รายงานว่า พ.ต.ท.ไชยยา สระโสม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุหญิงวัย 43 ปี ถูกคนร้ายกระชากกระเป๋าในเมืองบุรีรัมย์ จึงได้รีบรุดไปตรวจที่เกิด พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจและเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน

 

 

 

 

ที่เกิดเหตุบริเวณเป็นบริเวณ ซอยเล็กห่าง ต.ชุมเห็ด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์  ใกล้กับโรงพยาบาลบุรีรัมย์ เข้าไปลึกประมาณ 100 เมตร พบผู้เสียหายยืนอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นหน้าบ้านเลขที่ 5/29 ม.11 ต.ชุมเห็ด ซึ่งเป็นบ้านพักของตนเอง และยังอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  เนื่องจากไม่เคยมีเรื่องแบบนี้เกิดกับตัวเอง

 

 จากการสอบถาม นางนิสา นามอาสา อายุ 43 ปี เล่าว่า ตนเองพร้อมหลานน้อย วัย 3 ขวบ เพิ่งกลับจากทำธุระข้างนอกบ้าน กำลังจะลงรถเปิดประตูเข้าบ้าน หลังจากนั้นมีคนขับรถตามหลังมา ลักษณะเป็นชายสวมเสื้อสีน้ำเงิน ใส่หมวกกันน็อคทึบสีดำ ได้ขับรถเข้ามาประกบตนเอง พร้อมกระชากกระเป๋าที่ตนเองถือไว้กับมือ แล้วเร่งเครื่องหนีไปอย่างรวดเร็ว จึงตะโกนเรียกให้คนช่วย พร้อมวิ่งตามไปหน้าปากซอย ไปขอความช่วยเหลือ กับ รปภ.ของโรงบาลบุรีรัมย์ ให้ช่วยแจ้งตำรวจสกัดตัว

 

 
นางนิสา เล่าต่อว่า ตนเองอาศัย อยู่ในซอยนี้มานาน ไม่เคยมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น เพิ่งมาเกิดกับตัวเองวันนี้ สอบถามเบื้องต้น มีทรัพย์สิน ที่อยู่ภายในกระเป๋า เป็นเงินสด ประมาณ 2 พันบาท พร้อมเอกสารสำคัญทั้งหมด เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามบริเวณที่เกิดเหตุ และในพื้นที่เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 

 


loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #โจรกระชากกระเป๋า   #บุรีรัมย์   #ขับตามประกบเหยื่อ   #เร่งเครื่องหลบหนี   #ตำรวจเร่งติดตามตัว  

ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร