โคตรสยอง !! "ศพปริศนา" นอนดับอยู่กลางลานจอดรถ?? สภาพสุดช็อก! ยังไม่ทราบชื่อ???


โคตรสยอง !! "ศพปริศนา" นอนดับอยู่กลางลานจอดรถ?? สภาพสุดช็อก! ยังไม่ทราบชื่อ???13 มิ.ย. 2561, 16:47     เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 13 มิ.ย.61 ผู้สื่อข่าว ONB News รายงานว่า ร.ต.อ.กฎษณะ คำกังวาฬ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากประชาชนว่าพบศพผู้เสียชีวิตบริเวณลานพักรถใกล้เคียงปั๊มน้ำมัน ปตท. ริมถนนหมายเลข 9 หมู่ที่ 1 ต.บางกระบือ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงไปในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญู และกู้ชีพเทศบาลตำบลบางเตย

 

      ที่เกิดเหตุพบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 35-40 ปี สภาพศพศีรษะเละอยู่กับพื้นดิน ใส่กางเกงสีน้ำตาล ไม่สวมเสื้อ อยู่บริเวณลานจอดรถ มีรอยของล้อรถบรรทุกอยู่ใกล้ๆ คาดถูกรถทับศีรษะเสียชีวิตนานกว่า 24 ชั่วโมงแล้ว ห่างกันประมาณ 10 เมตรพบรถบรรทุกเทรลเลอร์ ทะเบียน 70-1569 มุกดาหาร จอดอยู่ไม่ไกลจากศพผู้ตายนัก คาดว่าน่าจะเป็นรถของผู้ตายที่มาจอดพักรถ ภายในตัวผู้ตายไม่พบหลักฐานยืนยันตัวบุคคล

 

 
      ด้านตำรวจได้เข้ามาเก็บหลักฐาน ซึ่งคาดว่าผู้ตายจะขับรถเข้ามาจอดพักในบริเวณนี้ซึ่งเป็นที่ดินว่างเปล่า ซึ่งมักจะมีรถบรรทุกขนาดใหญ่มาจอดพักเพื่อนอนหลับ ผู้ตายอาจจะลงมาจากรถแล้วถูกรถบรรทุกคันอื่นถอยทับแล้วขับจากไป จนมีผู้มาพบศพในช่วงบ่ายของวันนี้ ส่วนศพได้มอบให้มูลนิธิร่วมกตัญญูส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตและหาหลักฐานระบุตัวตนเพื่อติดต่อญาติต่อไป

 

 loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #ปทุมธานี  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร