ระทึกใจ !! ระหว่างขับรถกลับบ้าน แม่เห็นภาพวงจรปิด  มีโจรบุกปล้นบ้าน - ลูกชายแอบอยู่ในตู้เสื้อผ้า  น้ำตาไหลทำอะไรไม่ได้ !!


ระทึกใจ !! ระหว่างขับรถกลับบ้าน แม่เห็นภาพวงจรปิด มีโจรบุกปล้นบ้าน - ลูกชายแอบอยู่ในตู้เสื้อผ้า น้ำตาไหลทำอะไรไม่ได้ !!13 มิ.ย. 2561, 16:30         เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวระทึกและอุทาหรณ์  เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2561 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยคลิปวิดีโอเหตุการณ์ระทึกบีบหัวใจ เมื่อคุณแม่ท่านหนึ่งระหว่างที่กำลังขับรถกลับบ้านนั้น เขาก็ได้ดูกล้องวงจรปิดผ่านโทรศัพท์มือถือ เพราะว่าลูกชายอาศัยอยู่ในบ้านตามลำพัง

 

แต่ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เพราะว่าได้มีโจร 2 รายบุกเข้าบ้าน ตอนแรกเธอนึกว่าเป็นเพื่อนลูกชาย จึงพยายามโทรหาแต่ก็โทรไม่ติด แต่ความจริงแล้วนั้นลูกชายของเขานั้นรีบวิ่งขึ้นมาบ้านชั้นสองแล้วเข้าไปแอบในตู้เสื้อผ้า ซึ่งโจรคิดว่าไม่มีใคร เลยทุบกระจกงัดเข้ามาได้ ในระหว่างที่เด็กชายอยู่ในตู้เสื้อผ้าก็ได้โทรแจ้งตำรวจทันที ระหว่างที่แม่โทรมานั้นลูกชายติดสายกับตำรวจอยู่ เลยทำให้แม่นั้นกังวลใจอย่างมาก รีบขับรถแบบจรวด

 

 โดยคนเป็นแม่ก็ได้แต่รีบขับรถไปบ้าน โทรแจ้งตำรวจอีกที  ซึ่งก็ได้แต่ดูกล้องวงจรแต่ทำอะไรไม่ได้ ทำให้เธอนั้นขับรถไปร้องไห้ไป แต่เคราะห์ดีที่เด็กชายไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใด ไม่นานคนร้ายก็รีบหนีไปจากบ้าน โดยหนีไปได้ ตำรวจระบุว่า ผู้ต้องสงสัยเป็นชายผิวสี อายุระหว่าง 16-19 ปี สูงประมาณ 163-170 เซนติเมตร โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามจับกุม ตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย  

.

เด็กชายก็ยังแอบอยุ่ในตู้ รู้สึกกลัวอย่างมาก 

คนร้ายก็เดินรอบบ้าน แต่ไม่ได้ไปเปิดตู้เสื้อผ้า 

.

.

 
.

Pembroke Pines Police Departmentloading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #โจร  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร