สำนักงานคุมประพฤติ ปรับภูมิทัศน์ "เขาบางเบิด" แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัด ให้สวยงาม!!


สำนักงานคุมประพฤติ ปรับภูมิทัศน์ "เขาบางเบิด" แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัด ให้สวยงาม!!13 มิ.ย. 2561, 15:10เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 13 มิ.ย. 61 ผู้สื่อข่าว ONB news รายงานว่า นายปราโมทย์ ตั้งซุยยัง ประธานคณะกรรมการอาสาสมัครจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดประจวบฯ อาสาสมัครคุมประพฤติ และ ผู้ที่อยู่ในความควบคุม ได้ร่วมกันพัฒนา เขาบางเบิด ต.ทรายทอง อ.บางสะพานน้อย ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวใกล้ชายหาดบางเบิด ที่มีชื่อเสียงของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีการปรับภูมิทัศน์ให้สวยงาม เหมาะสมแก่การท่องเที่ยว และเป็นการสร้างความสามัคคี ร่วมกันคืนคนดีสู่สังคม 

ด้าน นางไพเราะ คงเปรม ยุติธรรมจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มอบหมายให้ นายปิยชาติ ไฮ้คง หน.กลุ่มอำนวยการและนิติการ และ นายภานุพงศ์ ช่อชั้น นักวิชาการยุติธรรม ร่วมประชุมโครงการไทยนิยม ยั่งยืน ตามนโยบายของรัฐบาล ณ ศาลาหมู่บ้านบ้านคลองเก่า หมู่ที่ 5 ต.บ่อนอก อ.เมืองประจวบฯ เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้ในบทบาทการดำเนินงานสำคัญด้านการอำนวยความยุติธรรมให้กับ ป.ช.ช. รับทราบข้อมูลข่าวสาร เข้าถึงบริการและภารกิจของกระทรวงยุติธรรม ให้เข้าถึงความยุติธรรมได้อย่างเสมอภาค พร้อมยกตัวอย่างประกอบเพื่อเพิ่มความเข้าใจให้กับ ป.ช.ช. สิทธิของ ป.ช.ช.จะได้รับจาก พ.ร.บ. กองทุนยุติธรรม พ.ศ.2558 และ พ.ร.บ.ค่าตอบแทนผู้เสียหาย ฯ 

นอกจากนี้ คณะของยุติธรรมจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้เดินทางไปยังโรงเรียนบ้านละลอง หมู่ที่ 4 ต.บ่อนอก อ.เมืองประจวบฯ เพื่อเผยแพร่สร้างการรับรู้ในบทบาทฯ ให้กับ ป.ช.ช. ได้รับทราบข้อมูลข่าวสาร แนวทางการแก้ไขปัญหายาเสพติดในชุมชน ในการลงพื้นที่ จำนวน 2 แห่ง ครั้งนี้ได้รับการตอบรับจาก ป.ช.ช. ผู้ให้ความสนใจเป็นอย่างดี

 


 
loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #สำนักงานคุมประพฤติ   #ปรับภูมิทัศน์   #เขาบางเบิด   #ให้สวยงาม  
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร