ช็อกบ้านแตก !! ภรรยาสาวแจ้งจับ "เจ้าบ่าว" หลังเข้าหอแต่งงานไม่ทันข้ามคืน - ความลับ 7 ปีที่ซ่อนไว้เปิดเผย เกินกว่ารับได้ !! 


ช็อกบ้านแตก !! ภรรยาสาวแจ้งจับ "เจ้าบ่าว" หลังเข้าหอแต่งงานไม่ทันข้ามคืน - ความลับ 7 ปีที่ซ่อนไว้เปิดเผย เกินกว่ารับได้ !! 13 มิ.ย. 2561, 14:21*ภาพหน้าปกเป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น ไม่ใช่เหตุการณ์จริง*

คงไม่มีใครอยากเลิกรากับคนรัก โดยไม่มีสาเหตุ บางคนเลือกที่จะใช้เวลาเพื่อพิสูจน์ความรัก หรือ เก็บซ่อนความลับเอาไว้เพื่อรอวันเปิดเผย และหวังว่าคนรักจะเข้าใจอีกฝ่าย 

วันนี้ (13 มิ.ย.) ทีมข่าวจึงขอนำเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับคู่รัก บ่าวสาวชาวอินเดีย ที่ต้องจบความสัมพันธ์หลังเข้าหอแต่งงานกันได้ไม่ทันข้ามคืน 

เว็บไซด์ nextshark รายงานว่า ชายชาวอินเดียวัย 25 ปีชื่อ "ศรีราม" ถูกภรรยาสาว แจ้งตำรวจจับหลังจากเขาเปิดเผยความลับที่เก็บซ่อนไว้ระหว่างคบหากันนานถึง 7 ปี 

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)ทั้งคู่ผ่านอุปสรรคการต่อต้านจากครอบครัวฝ่ายหญิง กระทั่งสุดท้ายได้ลงเอยแต่งงานกัน ซึ่งในวันแต่งงานยังเกิดเรื่องแปลกๆอย่าง พ่อของศรีราม ไม่ปรากฏตัวในงานแต่ง แต่ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี 

กระทั่งวันเข้าหอ ศรีราม ได้เปิดใจกับภรรยาว่าแท้จริงเขาเคยเป็น "ผู้หญิง" มาก่อน งานนี้ทำเอาภรรยาสาวช็อกหนัก รีบแจ้งคนในบ้านและแจ้งความ จับกุมตัวศรีรามไปดำเนินคดี เนื่องจากไม่ยอมบอกความจริงกับทุกคนก่อนหน้านี้ 
ขอบคุณ nextsharkloading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #แต่งงาน   #อินเดีย   #ต่างประเทศ  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร