โคตรเย้ยกฎหมาย !! "โจรแสบ" บุกงัดตู้บริจาคมัสยิด! ทำมา 5 ครั้งยังไม่หนำใจ!! รถหายอีก 3 คัน ไม่เคยจับได้ ???


โคตรเย้ยกฎหมาย !! "โจรแสบ" บุกงัดตู้บริจาคมัสยิด! ทำมา 5 ครั้งยังไม่หนำใจ!! รถหายอีก 3 คัน ไม่เคยจับได้ ???13 มิ.ย. 2561, 13:24วันที่ 13 มิ.ย.61 ผู้สื่อข่าว ONB News รายงานว่า นายมะโน เครือแก้ว กำนันตำบลกระบี่น้อย อ.เมืองกระบี่ พร้อมด้วยผู้ใหญ่บ้านและผู้ช่วยฯ เข้าตรวจสอบที่มัสยิดบ้านนานอก หลังรับแจ้งจากนายยาโกบ สะสม อายุ 63 ปี โต๊ะอีหม่ามประจำมัสยิด อยู่บ้านเลขที่ 34/2 หมู่ 11 ต.กระบี่น้อยว่า ได้มีคนร้ายมาขโมยเอาเงินจากตู้บริจาคภายในมัสยิด ซึ่งมีภาพวงจรปิดจับภาพไว้ได้ชัดเจน โดยทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบภายในมัสยิดพบว่า เป็นมัสยิด 2 ชั้น ที่บริเวณหน้าห้องละหมาดล่างมีตู้บริจาคตั้งอยู่ และมีกุญแจล็อคแน่นหนา แต่ก็ถูกคนร้ายงัดจนเสียหาย

 

 ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายได้เข้ามาลงมือช่วงกลางดึกของคืนที่ผ่านมา โดยเป็นชายอายุประมาณ 25-30  ปี นุ่งสะโหร่ง สวมเสื้อแขนยาว เดินเข้ามาหน้าตู้แล้วใช้เหล็กงัดกุญแจจนบานประตูของตู้เปิดออกแล้วกวาดเอาเงินบริจาคด้านในที่มีเงินประมาณ 1 พันบาทแล้วหลบหนีไป

 

 
นายาโกบ สะสม โต๊ะอีหม่าม กล่าวว่า ได้มีคนร้าย เข้ามาขโมยเงินที่ตู้บริจาคของมัสยิดแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ครั้ง จนล่าสุดได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดก็ยังหายอีก 2 ครั้ง แจ้งเจ้าหน้าที่ให้ดำเนินการก็ไม่สามารถจับคนร้ายได้ และยังมีรถของชาวบ้านที่มาจอดไว้หน้ามัสยิดเพื่อประกอบพิธีละหมาดหายไปอีก 3 คัน จึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี ขณะที่นายมะโน เครือแก้ว กำนันตำบลกระบี่น้อย กล่าวว่า หลังจากนี้จะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอให้ช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี เนื่องจากสร้างความเดือดร้อนให้กับชุมชน

 

 

 

 loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #งัดตู้บริจาค  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร