ยังไม่ทันตักข้าวคำแรกเข้าปาก!! อยู่ๆกลุ่มพยาบาลสาวทิ้งจานข้าว วิ่งกรูออกจากโต๊ะหน้าตาเฉย แต่พอมองตามไปทำซึ้งแรง ยอมหัวใจพวกเธอเลยจริงๆ!!!


ยังไม่ทันตักข้าวคำแรกเข้าปาก!! อยู่ๆกลุ่มพยาบาลสาวทิ้งจานข้าว วิ่งกรูออกจากโต๊ะหน้าตาเฉย แต่พอมองตามไปทำซึ้งแรง ยอมหัวใจพวกเธอเลยจริงๆ!!!13 มิ.ย. 2561, 09:44เกิดเป็นเรื่องราวดีๆ ที่กำลังเรียกเสียงชื่นชมในโลกสังคมออนไลน์อย่างล้นหลามอยู่ในขณะนี้ ต่อภาพเหตุการณ์ความประทับใจ ที่เกิดขึ้นสดๆร้อนๆ เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ 13 มิถุนายน 2561 ซึ่งถูกเผยแพร่โดยสมาชิกเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Sassygirl Bowvy กับภาพความเสียสละของกลุ่มพยาบาลสาว โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ย่านรามคำแหง ขณะเตรียมจะรับประทานมื้อเช้าอยู่ภายในร้านอาหารริมทาง แต่อยู่ๆ ในบริเวณใกล้กันนั้นได้มีคนเกิดมาประสบอุบัติเหตุ ให้เห็นจะๆต่อหน้าต่อตา 

 

 


            และด้วยจรรณยาบรรณของการเป็นเจ้าหน้าที่พยาบาล จึงทำให้พวกเธอต่างทิ้งจานข้าวกรูกันเข้าไปช่วยเหลือปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บทันที  ทั้งที่ยังไม่ทันได้ตักข้าวคำแรกเข้าปาก 
            ทั้งนี้ ผู้ที่เผยคลิปวีดีโอภาพประทับใจดังกล่าว ได้เผยข้อความบรรยายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาว่า " ชื่นชมพยาบาล โรงพยาบาลรามค่ะ ด้วยจรรยาบรรณ ไม่ใช่เวลาทำงาน นั่งทานข้าวอยู่ แต่เกิดอุบัติเหตุ ไม่ทานข้าว รีบวิ่งไปด้วยผู้ประสบอุบัติเหตุ ขอชื่นชมคะ "
 

 
ขอบคุณคลิปจาก : FB  Sassygirl Bowvyloading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #พยาบาลสาว   #พยาบาลทิ้งจานข้าววิ่งช่วยคนเจ็บ  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร