เศร้าสยอง!! "สามี-ภรรยา" ขับหกล้อไปส่งของ-เสียหลักเสยต้นโพธิ์ใหญ่ดับคาซาก ต้องขนหัวลุก เมื่อชาวบ้านเผยอาถรรพ์ (ภาพ)


เศร้าสยอง!! "สามี-ภรรยา" ขับหกล้อไปส่งของ-เสียหลักเสยต้นโพธิ์ใหญ่ดับคาซาก ต้องขนหัวลุก เมื่อชาวบ้านเผยอาถรรพ์ (ภาพ)10 มิ.ย. 2561, 15:13

วันที่ 10 มิ.ย. 61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า ที่ จ.สุพรรณบุรี ร.ต.อ.พิสิษฐ์ ปทุมสูติ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนต้นไม้มีคนเสียชีวิตติดภายในที่ถนน 340 สายสุพรรณบุรี-ชัยนาท หมู่ 1 ต.ศรีประจันต์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.วิโรจน์ ภาคภูมิ รอง ผกก.สอบสวน แพทย์เวร รพ.ศรีประจันต์ และมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี พร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง

 

 

 

 จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุใกล้กับโค้งวัดไก่เตี้ย พบรถบรรทุก 6 ล้อยี่ห้ออีซูซุสีขาว ทะเบียน บบ 4768 พระนครศรีอยุธยา บรรทุกกล่องกระดาษเต็มคันเสียหลักพลิกตะแคงชนอัดติดกับต้นโพธิ์ขนาดใหญ่ข้างทางสภาพหน้ารถยุบภายในรถผู้เสียชีวิตถูกอัดก๊อปปี้ติดอยู่ 2 ศพเจ้าหน้าที่ได้ขอความร่วมมือจากรถบรรทุกขนาดใหญ่ที่ขับผ่านให้ช่วยดึงรถออกจากต้นไม้เพื่อใช้เครื่องมือตัดถ่างนำผู้เสียชีวิตออกจากซากรถ ใช้เวลากว่า 1 ชม.จึงสามารถนำออกมาได้ทราบชื่อนายอรุณ มาคะวงค์ อายุ 44 ปีคนขับและนางนาฏยา มาคะวงค์ อายุ 41 ปีทั้งสองอยู่บ้านเลขที่ 56 หมู่ 6 ต.นาดี อ.นาเยีย จ.อุบลราชธานี สภาพถูกแรงกระแทกอัดกับต้นไม้ แขนขาหักซี่โครงหัก มีแผลทั่วร่างกาย

 

 

 


สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายอรุณ ได้ขับรถคันดังกล่าวบรรทุกกล่องกระดาษเต็มคันมาจากโรงงานแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เพื่อนำมาส่งให้กับลูกค้า ในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี โดยมีนางนาฏยา ภรรยานั่งคู่มาด้วย ก่อนถึงจุดเกิดเหตุบริเวณทางลงสะพานวัดไก่เตี้ยซึ่งเป็นทางโค้งมีพยานเห็นรถคันดังกล่าวขับอยู่เลนขวาด้วยความเร็วสูงจากนั้นรถได้เสียหลักและคนขับพยายามหักพวงมาลัยกลับทำให้รถเสียหลักพลิกตะแคงไถลไปชนต้นโพธิ์ขนาดใหญ่ข้างทางอย่างแรงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว สำหรับสะพานวัดไก้เตี้ยนั้นเป็นสะพานรับทางโค้ง และเกิดอุบัติเหตุบ่อยทำให้มีผู้เสียชีวิตมาแล้วจำนวนมากชาวบ้านต่างวิพากษ์วิจารณ์กันว่าเป็นความเฮี้ยนของวิญญาณของผู้ที่ประสบอุบัติเหตุและเป็นอาถรรพ์ โค้ง 100 ศพคำที่เกี่ยวข้อง : #สามี   #ภรรยา   #รถบรรทุก   #สุพรรณบุรี  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร