จ.ปราจีนบุรี "ททท." ร่วมกับ  โตโยต้า จัดโครงการเที่ยวเมืองรอง เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว


จ.ปราจีนบุรี "ททท." ร่วมกับ โตโยต้า จัดโครงการเที่ยวเมืองรอง เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว10 มิ.ย. 2561, 10:18 

 

ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า เมื่อช่วงเย็น วันที่ 9 มิถุนายน 2561 นายนภดล งามเหลือ นายอำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี ได้ให้การต้อนรับ คาราวาน “เที่ยวเมืองรอง กับไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่” (ภาคตะวันออก) ภายใต้กิจกรรม “สนับสนุนการท่องเที่ยวท้องถิ่นไทย ชุมชนเติบโต เมืองไทยเติบโต”ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นโครงการที่ภาครัฐได้ตั้งเป้าหมาย เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในท้องถิ่น ให้ได้รับความนิยมมากขึ้น ในหมู่นักท่องเที่ยว สิ่งที่ที่จะเกิดขึ้นตามมา นั่นก็คือ โอกาสของชุมชน และผู้ในพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นโอกาสทางเศรษฐกิจ ที่คนในชุมชน จะมีรายได้เพิ่มขึ้นสำหรับการเลี้ยงตัวเอง และครอบครัว โอกาสนักท่องเที่ยวที่จะได้เดินทาง ไปยังสถานที่ท่องเที่ยว ที่ยังไม่เคยสัมผัสมาก่อน 

 

ดังนั้น บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้เล็งเห็นความสำคัญของการท่องเที่ยว และได้นำคณะท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน มาท่องเที่ยวและสัมผัสเสน่ห์ของจังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งจังหวัดปราจีนบุรี ยังเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว และวิถีชีวิตที่น่าสนใจ รอให้ทุกท่านได้มาสัมผัส
 

 

 

ภายใต้โครงการ Amazing Thailand Go Local เที่ยวท้องถิ่นไทย ชุมชนเติบใหญ่ เมืองไทยเติบโต พร้อมร่วมสร้างการเติบโตด้านเศรษฐกิจ ผ่านการกระจายรายได้ไปยังชุมชนท้องถิ่น จัดกิจกรรมคาราวานเส้นทางท่องเที่ยวจำนวน ๕ เส้นทาง ได้แก่ ภาคใต้ ตรัง – สตูล, ภาคตะวันออก จันทบุรี – สระแก้ว – ปราจีนบุรี, ภาคกลาง สุพรรณบุรี – ชัยนาท – อ่างทอง, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือหนองคาย – บึงกาฬ, ภาคเหนือ เชียงราย – แพร่ – น่าน ทั้งนี้ เส้นทางภาคตะวันออก กำหนดจัดกิจกรรมคาราวานท่องเที่ยว ในวันที่ ๘ – ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๑ เส้นทางจังหวัดจันทบุรี – จังหวัดสระแก้ว และจังหวัดปราจีนบุรี ถือเป็น 1 ใน 55 จังหวัด


loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #ททท.   #ปราจีนบุรี   #เที่ยวเมืองรอง  

ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร