ช็อกตาค้างตามกัน!! หนุ่มใหญ่ "กระโดดตึก" สนง.เทศบาลเมืองศรีสะเกษ ดับคาที่


10 ต.ค. 2560, 16:19ช็อกตาค้างตามกัน!! หนุ่มใหญ่ "กระโดดตึก" สนง.เทศบาลเมืองศรีสะเกษ ดับคาที่

Loading...ผู้สื่อข่าว onbnews รายงานว่า วันที่ 10 ตุลาคม 2560 เวลา 07.30 น.ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 ภ.จว.ศรีสะเกษ รับแจ้งจากประชาชนว่า มีคนกระโดดตึกชั้น 4 สำนักงานเทศบาลเมืองศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ  อาการสาหัส จึงได้ประสานขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตศรีสะเกษธรรมสถาน พร้อมแจ้ง ร.ต.อ.เจมรัก โสสอน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ 


Loading...

เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุพบว่า ที่บริเวณตึกอาคารสำนักงานเทศบาลเมืองศรีสะเกษ เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยกันปฐมพยาบาล ชายอายุประมาณ 50 ปี ไม่สวมเสื้อกระดูกขาหัก 2 ท่อน มีกระดูกโผล่ออกมา แขนด้านซ้ายหักและมีกระดูกโผล่ออกมา บาดเจ็บสาหัสนอนหายใจรวยริน จนในที่สุดเสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือนายชัยชาญ สร้อยทอง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 188 หมู่ที่ 9 ตำบลโพธิ์ อำเภอเมืองศรีสะเกษ

 

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า พบเห็นนายชัยชาญ เดินวนเวียนไปมาอยู่ชั้นที่ 4 ของตึกอาคาร ซึ่งนึกว่านายชัยชาญมาติดต่อทำธุระกับทางเทศบาล เวลาต่อมาได้ยินเสียงคนเอะอะโวยวายจึงวิ่งออกไปดูก็พบว่า มีคนกระโดดตึกชั้น 4 ลงไป จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ทำการปฐมพยาบาลและนำตัวส่งโรงพยาบาลศรีสะเกษ เพื่อทำการรักษาอย่างเร่งด่วน แต่เนื่องจากนายชัยชาญตกลงมาจากที่สูงกระแทกกับพื้นซีเมนต์ที่อยู่ด้านล่าง ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการเชิญญาติพี่น้องมาสอบถามถึงสาเหตุที่นายชัยชาญมากระโดดตึกในครั้งนี้ต่อไป

 คำที่เกี่ยวข้อง : #หนุ่มใหญ่   #กระโดดตึก   #ดับคาที่  


Loading...
Loading...MOST POPULAR