เหล่ากาชาดฯ ร่วม จ.กาญจนบุรี จัดประชุมเหล่ากาชาดจังหวัดภาค 4 ครั้งที่ 153 ประจำปี 2561


เหล่ากาชาดฯ ร่วม จ.กาญจนบุรี จัดประชุมเหล่ากาชาดจังหวัดภาค 4 ครั้งที่ 153 ประจำปี 256117 พ.ค. 2561, 13:19วันนี้  17 พ.ค. 61 ผู้สื่อข่าว ONB News รายงานว่า ที่โรงแรมพีลูส ห้องประชุมอาเซียน อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี นายแผน วรรณเมธี เลขาธิการสภากาชาดไทย เป็นประธานการประชุมเหล่ากาชาดจังหวัด ภาค 4  ครั้งที่ 153 ประจำปี 2561 โดยมี นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์  ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี กล่าวต้อนรับ และ นางรชยา ภูมิสวัสดิ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกาญจนบุรี เป็นผู้กล่าวรายงาน  พร้อมด้วย ปลัดจังหวัดกาญจนบุรี นายกเหล่ากาชาดในภาค 4 หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ สมาชิกเหล่ากาชาด เข้าร่วมประชุมฯ
 

 

 

 

 

 สำหรับการประชุมในครั้งนี้เพื่อให้เหล่ากาชาดจังหวัดในภาค ได้แก่ จังหวัดนครปฐม จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดราชบุรี จังหวัดสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสาคร และจังหวัดกาญจนบุรี ได้นำเสนอผลการปฏิบัติงานตามโครงการต่างๆ พร้อมสรุปและรายงานผลการดำเนินงาน ของเหล่ากาชาดแต่ละจังหวัด เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และเรียนรู้ประสบการณ์จากการทำงานจริง ทบทวนการปฏิบัติงานตามโครงการต่างๆ ของเหล่ากาชาดจังหวัด รวมทั้งเป็นการหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาและอุปสรรคที่เกิดขึ้น เพื่อให้เหล่ากาชาดทุกจังหวัด ได้ใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติงาน ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ตลอดจนเพื่อให้คณะกรรมการ และสมาชิกเหล่ากาชาด ได้มีโอกาสพบปะสังสรรค์เป็นการส่งเสริมความสมัครสมานสามัคคี ระหว่างมวลสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัด และกิ่งกาชาดอำเภอทุกแห่ง อันเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดี เพื่อการประสานประโยชน์ให้กับงานของ สภากาชาดไทยต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 
ทั้งนี้ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกาญจนบุรี ได้มอบธงกาชาดให้นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม ในการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมครั้งที่ 154 ต่อไป และการประชุมในครั้งนี้ทางเลขาธิการกาชาดไทย ได้กล่าวเน้นย้ำให้กาชาดแต่ละจังหวัดจากการดูแลช่วยเหลือประชาชนแล้ว และขอให้ช่วยดูแลทรัพยากรธรรมชาติสิ่งแวดล้อม ในพื้นที่ให้มากขึ้นด้วย

 

 

 

 

 

 


loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดกาญจนบุรีเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเหล่ากาชาดจังหวัด ภาค 4 ครั้งที่ 153 ประจำปี 2561  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร