ระทึก!!! "ปู่พาหลาน" ซิ่งเก๋งเสยหกล้อ สนั่นเมืองสุรินทร์-เจ็บอื้อ บนทางหลวงเส้นใหม่ ยังไม่เปิดใช้งานเต็ม! (ภาพ)


ระทึก!!! "ปู่พาหลาน" ซิ่งเก๋งเสยหกล้อ สนั่นเมืองสุรินทร์-เจ็บอื้อ บนทางหลวงเส้นใหม่ ยังไม่เปิดใช้งานเต็ม! (ภาพ)16 พ.ค. 2561, 18:43

วันนี้ (16 พ.ค.61) เมื่อเวลา 13.00 น. ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า ศูนย์แพทย์ฉุกเฉิน 1669 โรงพยาบาลสุรินทร์ และอาสากู้ภัยสุรินทร์ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า ได้เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกดิน 6 ล้อ ชนกับกับรถเก๋ง บริเวณถนนบายพาสสร้างใหม่ บ้านแกน้อย ต.แกใหญ่ อ.เมืองสุรินทร์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย หลังจากได้รับแจ้งเหตุ ได้ประสาน ร.ต.อ. เอกรินทร์ แย้มงาม ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองสุรินทร์ รีบรุดไปยังบริเวณจุดที่เกิดเหตุ

 

 จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นสี่แยกบายพาสสร้างใหม่ เปิดให้ผู้ใช้รถใช้ถนนได้สัญจรได้บางส่วน ขณะที่ระบบไฟจราจร ยังไม่เปิดใช้ให้ครบสมบูรณ์ เพราะถนนยังต้องมีการก่อสร้างเพิ่มเติมในบางส่วน พบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน 82-2255 สุรินทร์ เสียหลักลงไปอยู่ร่องระบายน้ำของชลประทาน ทราบชื่อคนขับนายประภาส ยิ่งได้ชม อายุ 60 ปี บ้านเลขที่ 99 ม.3 ต.เพี้ยราม อ.เมือง จ.สุรินทร์ บาดเจ็บเล็กน้อย ห่างจากรถบรรทุก 6 ล้อ พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีวิค สีดำ หมายเลขทะเบียน ภว-4663 อุดรธานี สภาพด้านหน้าพัง กระโปงหน้ารถยุบ ในรถพบว่ามีคนนั่งมาด้วย 4 ราย

 

 

 

โดย อาสากู้ภัยสุรินทร์ได้ช่วยกัน นำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บออกจากตัวรถและนำส่ง โรงพยาบาลสุรินทร์ ทราบชื่อคนขับรถเก๋ง นาย สำเริง มากมูล อายุ 59 ปี บ้านเลขที่ 72 ม.9 ต.คอโค อ.เมือง จ.สุรินทร์ ,นาง วิไลลักษณ์ อยู่รอย อายุ 60 ปี พักอาศัยบ้านเลขที่ 77 ม.7 ต.บ้านแร่ อ.เขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์ , เด็กชาย พชร มากมูล อายุ 2 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 72 ม.9 ต.คอโค อ.เมือง จ.สุรินทร์  , เด็กหญิง สิริ มากมูล อายุ 3 ปี 72 ม.9 ต.คอโค อ.เมือง จ.สุรินทร์ ทั้ง 4 ราย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ประสาน ศูนย์แพทย์ฉุกเฉิน 1669 โรงพยาบาลสุรินทร์ และ อาสากู้ภัยสุรินทร์ นำตัวส่งรับการรักษา ที่โรงพยาบาลสุรินทร์


เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบเก็บหลักฐาน ที่เกิดเหตุทราบว่า คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ ได้ขับมาด้วยมาถึงบริเวณสีแยกเลียบคลองชลประทาน จู่ๆ รถเก๋งก็วิ่งเข้ามาก็ได้ชนเข้ากับด้ายข้างรถบรรทุก 6 ล้อ เลยทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกคนขับทั้ง 2 คันมาสอบสวบอีกครั้งก่อน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางหลวงเลี่ยงเมืองบายพาส เส้นใหม่รอบเมืองสุรินทร์ จากสี่แยกบ้านไปตะเคียน ต.คอโค ไปจนถึงบ้านแกน้อย ต.แกใหญ่ อ.เมืองสุรินทร์ ขณะนี้ได้ก่อสร้างครบตามกำหนดสัญญาก่อสร้าง มาตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย.61 แม้จะขยายเวลา ก่อสร้างมาแล้วเป็นเวลา 1 ปี แต่ก็ยังมีปัญหาในการก่อสร้าง เนื่องการเวนคืนที่ดิน ทำให้การก่อสร้างสร้างล่าช้า แม้บางส่วนจะก่อสร้างเสร็จแล้วแต่ยังเปิดให้สัญจรได้ไม่เต็มที่ ระบบไฟฟ้าส่องสว่าง และระบบไฟแจ้งเตือน ไฟสัญญาณจราจร ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ ผู้ใช้รถใช้ถนน ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพื่อความปลอดภัยคำที่เกี่ยวข้อง : #รถชน   #สุรินทร์  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร