ภรรยาสันธนะ ร้องกสม.ยืนยันสามีเป็นคนดี ขอความเป็นธรรม


ภรรยาสันธนะ ร้องกสม.ยืนยันสามีเป็นคนดี ขอความเป็นธรรม16 พ.ค. 2561, 17:26

 

วันที่ 16 พ.ค. 61 นางพรรณี ประยูรรัตน์ ภรรยาของ พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ ประธานที่ปรึกษา บริษัท พัฒนาตลาดใหม่ดอนเมือง ผู้ต้องหาคดีกรรโชกทรัพย์ เดินทางยื่นหนังสือร้องเรียนที่กรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.) ต่อนางอังคณา นีละไพจิตร กรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ หลังได้รับความเดือดร้อนจากการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจขณะบุกค้นคอนโดและบ้านพักของ พ.ต.ท.สันธนะ

 นางพรรณี กล่าวว่า การตรวจค้นคอนโดส่งผลให้ตนเองไม่สามารถเข้าไปพักได้อีก เนื่องจากมีการดักฟังโทรศัพท์ ซึ่งตนเองยืนยันจะไม่ฟ้องร้องกลับบุคคลใด แต่อยากให้เจ้าหน้าที่รัฐปฏิบัติตามกฎหมายอย่างยุติธรรมและเท่าเทียมทุกครอบครัว

ส่วนกรณี พ.ต.ท.สันธนะ อาจถูกถอดยศนั้น ตนเองมองว่าเป็นการดำเนินการที่รวดเร็วเกินกว่าปกติ โดยยศนั้นเป็นของสูงได้รับพระราชทาน ไม่น่าจะถูกถอดถอนง่ายขนาดนี้ ยืนยันว่าสามีเป็นคนดี ดูแลครอบครัว รักลูก รักภรรยา รักพ่อแม่
 
ด้านนางอังคณา เปิดเผยว่า จะตรวจสอบการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจว่ามีการกระทำเกินกรอบของกฎหมายและละเมิดสิทธิมนุษยชนหรือไม่ การบุกค้นคอนโดแม้จะมีหมายค้น แต่จะต้องตรวจสอบหากมีความรุนแรง ส่วนหมายเรียกบิดา พ.ต.ท.สันธนะ เข้าให้ปากคำจะต้องตรวจสอบว่าสมเหตุสมผลหรือไม่ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร