จากผืนดินว่างเปล่ากลางทุ่งนา!! ล่าสุดกลายเป็นบ้านสุดหรูของลูกทุ่งสาวคนดัง เธอทุ่มทุนกว่า 10 ล้าน บอกตั้งใจสร้างโรงลิเกไว้ที่บ้าน!!!


จากผืนดินว่างเปล่ากลางทุ่งนา!! ล่าสุดกลายเป็นบ้านสุดหรูของลูกทุ่งสาวคนดัง เธอทุ่มทุนกว่า 10 ล้าน บอกตั้งใจสร้างโรงลิเกไว้ที่บ้าน!!!16 พ.ค. 2561, 16:17

หรูหรา สวยงาม ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว สำหรับบ้านหลังใหม่ของนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ "จ๊ะ อาร์สยาม" เมื่อรายการ "THE GUEST (เดอะเกสท์) ตีสนิทคนดัง" นำโดย 3 พิธีกร บ๊วย เชษฐวุฒิ, เอมี่ กลิ่นประทุม และ บอล เชิญยิ้ม ล่าสุดได้พาไปบุกเยี่ยมชมบ้านหลังใหม่ ที่เพิ่งสร้างเสร็จสดๆร้อนๆ ของนักร้องสาว ที่อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง เป็นบ้านหลังล่าสุด ที่ยิ่งใหญ่อลังการตั้งอยู่กลางทุ่งนา รายล้อมด้วยธรรมชาติ ให้บรรยากาศที่ดี และความรู้สึกสดชื่นสุดๆ

 


 

          โดย "จ๊ะ อาร์สยาม" เปิดใจถึงบ้านหลังนี้ว่า "บ้านหลังนี้ถือว่าเป็นบ้านหลังใหม่ล่าสุด ซึ่งยังไม่เสร็จดี ต้นไม้ก็ไม่ได้ลง บ้านหลังนี้มาสร้างที่บ้านของเกิดตัวเอง เพราะปกติจ๊ะทำพิธีไหว้ครูทุกปี ซึ่งก็จะทำพิธีที่บ้านอีกหลังหนึ่งห่างไปประมาณ 200 เมตร แต่ไม่มีที่จอดรถ เราก็จะมาตั้งโรงลิเกตรงนี้ เลยสร้างบ้านซะเลย เวลามีงานมันจะได้สะดวกสบาย          จ๊ะตกลงกับพ่อ-แม่แล้วว่าท่านจะอยู่บ้านหลังใหม่ พื้นที่ทั้งหมด 6 ไร่ ตัวบ้านก็ประมาณ 10 กว่าล้าน ทำไปเรื่อยๆ ใช้เงินสดทั้งหมด กับสิ่งที่ทำอยู่เราก็ภูมิใจ เพราะไม่คิดว่าเราจะทำได้ขนาดนี้ อย่างห้องพ่อแก่ก็จะแยกออกมาจากตัวบ้านเลย เป็นห้องใหญ่ จริงๆ บนบ้านก็มีห้องพระ แต่สำหรับห้องพ่อแก่ เราตั้งใจสร้างไว้นอกบ้าน ส่วนในบ้านก็ยังตกแต่งเรียบร้อย ค่อยๆ ทำไป ไม่ได้รีบร้อน          กรอบรูปคำว่า รวย อาจารย์เป็นหนึ่งเป็นคนให้มา ขึ้นมาข้างบนก็มี 3 ห้อง มีห้องพี่สาว ห้องจ๊ะ แล้วก็ห้องพระ ห้องนอนจ๊ะ เรียบๆ เรื่องฮวงจุ้ยจ๊ะเป็นคนไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ เอาตามใจตัวเอง วางไว้ก่อนแล้วส่งให้อาจารย์เป็นหนึ่งดูให้อีกทีคะ" จ๊ะ อาร์สยาม กล่าว

 

 คำที่เกี่ยวข้อง : #จ๊ะ อาร์สยาม   #บ้านใหม่จ๊ะ  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร