มีสะดุ้งหน้าถอดสี!!! เมื่อ "แจ๊ค แฟนฉัน" ออกเผยภาพหน้าพริ้มคู่ "น้องแนท" สุดท้ายเจอแฟนสาวโผล่ทักด้วยข้อความเชือดนิ่ม โชว์หราคาไอจี!!


มีสะดุ้งหน้าถอดสี!!! เมื่อ "แจ๊ค แฟนฉัน" ออกเผยภาพหน้าพริ้มคู่ "น้องแนท" สุดท้ายเจอแฟนสาวโผล่ทักด้วยข้อความเชือดนิ่ม โชว์หราคาไอจี!!16 พ.ค. 2561, 15:15

ทำเอาออกอาการเป็นปลื้มแบบสุดๆ สำหรับดาราหนุ่มอารมณ์ดี "เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์" หรือ "แจ๊ค แฟนฉัน" ที่ล่าสุดได้มีโอกาสร่วมงานกับนางแบบสาวขวัญใจในวัยเด็กของเขา อย่างสาว "แนท เกศริน ชัยเฉลิมพล" เลยอดไม่ได้ที่จะขอถ่ายภาพคู่กับขวัญใจเก็บไว้เป็นที่ระลึก โดยได้โพสต์ภาพอวดผ่านอินสตาแกรม พร้อมข้อความแคปชั่นที่ระบุว่า "ผมเป็นแฟนคลับพี่ตั้งแต่ผมเด็กๆ ได้เจอตัวจริงแล้ว นิสัยดีมากครับ ดูผลงานตลอดนะครับ" 

 

 


ในขณะที่ทางด้านของแนท เกศริน ก็มีการโพสต์ภาพคู่ดังกล่าวด้วยเช่นกันพร้อมเผยถึงหนุ่มแจ๊คว่า " น้องแจ็คแฟนคลับตัวน้อยๆของแน๊ตตั้งแต่น้องเขาเล่นเรื่องแฟนฉัน จำได้ว่าตอนนั้นเราถ่ายบ้านเลขที่5อยู่ น้องเขาขอให้แม่ถ่ายรูปคู่ผมกับพี่แน๊ตหน่อย วันนี้เจอกันกอดกันมันกระจาย #คิดถึงนะคะแจ๊ค @jackfanchan  อย่าทำหน้าอย่างนั้นฉันแข็งแรงดีอยู่ ที่แล้วก็แล้วไปไม่ถือ ฝันดียินดีที่ได้ร่วมงานกันอย่างจริงจังเป็นครั้งแรก หลังจากที่แจ็คดังเรื่องแฟนฉัน เรา 2 คน ก็ไม่เคยเจอกันอีกเลย จนมาถึงงานนี้ ขอบใจสำหรับทุกๆสิ่งที่มีความทรงจำที่ดีๆให้กับพี่คนนี้นะ #คิดถึงเสมอ "
 


              แต่งานนี้ ด้วยสีหน้าพริ้ม สุดฟินจนออกนอกหน้าของหนุ่มแจ๊ค เลยไม่พ้นเจอแฟนสาวที่คบหาดูใจกันมาตั้งแต่อ้วนยันผอม จนถึงทุกวันนี้ อย่างสาว "คุณ คุณัญญา"  อดไม่ได้ที่จะเข้ามาคอมเม้นท์ทักใต้ภาพ กับข้อความแซวแฟนหนุ่มที่ระบุว่า  " มีความสุขกว่าถ่ายคู่ฉันอีกนะคะ #แลดูฟินนน " ทำเอาหนุ่มแจ๊คถึงกับสะดุ้งจนต้องรีบแก้ตัว พร้อมบอกรักแฟนสาวกลับไปทันทีกับข้อความที่ว่า  " รักแฟนกว่าใครครับ แจ็ครักคุน แจ็ครักคุน" แหม่.. เกือบไปแล้วนะแจ๊ค!
 


ขอบคุณภาพจาก : jackfanchan / เกศริน ชัยเฉลิมพลคำที่เกี่ยวข้อง : #แจ๊ค แฟนฉัน   #แจ๊ค รูปคู่น้องแนท  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร