วินาทีนี้ขออัดคลิป !! รถพยาบาลเปิดไซเรนขอทางรีบส่งคนป่วย..  จู่ปรากฏเจอบิ๊กไบค์หนุ่ม เห็นท่าทางที่ทำ ซึ้งในหัวใจทันที (คลิป)


วินาทีนี้ขออัดคลิป !! รถพยาบาลเปิดไซเรนขอทางรีบส่งคนป่วย..  จู่ปรากฏเจอบิ๊กไบค์หนุ่ม เห็นท่าทางที่ทำ ซึ้งในหัวใจทันที (คลิป)16 พ.ค. 2561, 14:52

         เป็นอีกคลิปเหตุการณ์ช่วยเหลือสังคม ที่โลกออนไลน์ต่างประทับใจและชื่นชมเป็นอย่างมาก สำหรับวินาทีรถพยาบาลพบหนุ่มขับบิ๊กไบค์ ช่วยขอทางให้ขณะนำตัวคนป่วยส่งบ้าน

เฟซบุ๊คคุณ Sikharin Pongrod  ได้โพสต์เรื่องราวนี้เมื่อวันที่ 13 พ.ค. ที่ผ่านมา และเล่าเหตุการณ์อย่างชัดๆไว้ว่า  "#ตามหาBikerคนไทยน้ำใจงาม เจอเจ้าตัวแล้วค่าาา

เมื่อวันที่ 12/05/61 ทางรถพยาบาลเดินทางจากโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา มาถึงช่วงถนนพระราม 2 การจราจรค่อนข้างติดขัด ต้องเปิดไซเรนขอทางตลอดเส้นทาง เนื่องจากต้องใช้เวลาการเดินทางให้เร็วที่สุด เพื่อป้องกันกระดูกสันหลังกระทบกระเทือนจากการเดินทางเป็นเวลานานเวลาประมาณ 11.30 มาถึงช่วงสะพานข้ามแม่น้ำท่าจีน ต้องขอขอบคุณ Biker BMW ที่ช่วยเหลือคอยโบกมือให้ทางกับรถพยาบาล ตลอดเส้นทางจนถึงตัวเมืองเพชรบุรีกันเลยทีเดียว ยังมี Biker อีก 2 ท่านที่ช่วยให้ทางเช่นกัน แต่ไม่ทันได้ถ่ายรูปไว้ ทำให้พ่อถึงบ้านโดยสวัสดิภาพและสามารถกลับมาพักฟื้นที่บ้านได้อย่างปลอดภัย

ขอบคุณรถทุกคันที่ให้ทางกับรถพยาบาลนะคะ ปกติเคยเห็นแต่ในคลิป เจอกับตัวเอง รู้สึกประทับใจมากค่ะ ท่านใดที่เห็นรถพยาบาลมาข้างหลัง รบกวนให้ทางกับรถพยาบาลโดยทันทีนะคะ วันนึงอาจจะเป็นคนใกล้ตัวของคุณก็ได้ที่อยู่ในรถพยาบาลคันนั้น

ปล.ทางเราเจอ Biker น้ำใจงามท่านนี้แล้วนะคะAof Alongkot อยากขอบคุณจากใจจริงค่ะ ทางครอบครัวเราซาบซึ้งในน้ำใจของคุณมาก แม้จะไม่รู้จักกันมาก่อนแต่ก็ช่วยเหลือจนถึงที่สุด ซาบซึ้งน้ำใจคนไทย ฝากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆช่วยแชร์หน่อยนะคะ #Biker #BikerThai #Bigbike #BMWS1000RR"


และนี่คือความเห็นของชาวเน็ตที่ชื่นชมใต้คลิป

ไปชมคลิปกันเลย

ขอบคุณ  Sikharin Pongrod คำที่เกี่ยวข้อง : #บิ๊กไบค์  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร