ยืนผงะพูดไม่ออก !! หนุ่มได้กลิ่น "เหม็นเหมือนศพ"  เลยเดินหาต้นตอกลิ่น !! พอเดินไปถึง "รถตัวเอง" ผวาช็อก ? ขอดูกล้องวงจรปิดด่วน !


ยืนผงะพูดไม่ออก !! หนุ่มได้กลิ่น "เหม็นเหมือนศพ" เลยเดินหาต้นตอกลิ่น !! พอเดินไปถึง "รถตัวเอง" ผวาช็อก ? ขอดูกล้องวงจรปิดด่วน !16 พ.ค. 2561, 14:22

กลายเป็นเรื่องฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์  สำนักข่าวต่างประเทศได้มีการเผยแพร่คลิปจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพบุคคลในชุดปกปิดหน้าตาใช้ถุงพลาสติกพร้อมอุจจาระแบบจัดเต็ม บรรจงละเลงบนหลังคาของรถสปอร์ตหรู ปอร์เช่ เต็มไปทั่วหลังคา

เหตุดังกล่าวเกิดในย่านที่อยู่อาศัยของเมืองโคเวนทรี่ ประเทศอังกฤษ ภายหลังเพื่อนของเจ้าของรถคันดังกล่าวโพสต์คลิปวิดีโอลงเฟซบุ๊กเพื่อขอความช่วยเหลือในการหาผู้กระทำการอุกอาจและเหม็นโฉ่ครั้งนี้ เพราะมันได้ไหลซึมไปทุกส่วนบริเวณหน้ารถ ซึ่งเขาก็หมดไปกลับค่าล้างรถและเคือบเงาไปหลายบาท

 


 ซึ่งชาวบ้านแถวนั้นก็ทนไม่ไหวเหมือนกันเพราะกลิ่นมันแรงมาก กระจายไปทั่วบริเวณนั้น ตอนแรกชาวบ้านคิดว่ามีซากสัตว์ตายหรือมีศพคนตายหรือเปล่าเลยได้เดินหาแต่กลิ่นฉนวนมาจบที่รถหรูดังกล่าว พอเข้าใกล้ก็ช็อกเพราะบนหลังคารถนั้นมีแต่อุจจาระเต็มไปหมดเรียกได้ว่าอยากจะวิ่งไปอ้วกมาก เลยแจ้งให้เจ้าของรถทราบ

.

พอเจ้าของรถมาเขาตกใจมาก แทบจะร้องกริ๊ด เพราะเป็นรถที่เขาหวงมาก เขาเลยรีบโทหาตำรวจแล้วได้เปิดกล้องดังกล่าว ชาวบ้านวอนให้เจ้าหน้าที่ตามคนร้ายให้ได้เพราะมันไม่ใช่ครั้งนี้ครั้งแรกคนร้ายตระเวณทำมาหลายครั้งแล้ว!!!

 

.

.

 
คำที่เกี่ยวข้อง : #รถ  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร