"ปากน้ำโพ" แน่นทุกเส้น !! ปชช. เดินทางเข้ากรุงฯ-ช่วงกลางคืน คาดจราจรหนาแน่นถึงพรุ่งนี้เช้า (ภาพ)


16 เม.ย. 2561, 23:02

"ปากน้ำโพ" แน่นทุกเส้น !! ปชช. เดินทางเข้ากรุงฯ-ช่วงกลางคืน คาดจราจรหนาแน่นถึงพรุ่งนี้เช้า (ภาพ)
วันที่ 16 เม.ย. 61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า บรรยากาศการจราจรช่วงจังหวัดนครสวรรค์  หลังจากเสร็จสิ้นการฉลองเทศกาลสงกรานต์ ปรากฏว่าบรรยากาศการเดินทางกลับเข้า กทม.จราจรหนาแน่นตั้งแต่ช่วงบ่ายที่ผ่านมา จนถึงช่วงค่ำที่ผ่านมา ถนนทุกสายที่ผ่านนครสวรรค์ปริมาณรถยนต์หนาแน่นทุกเส้นทาง โดยเฉพาะถนนสาย นครสวรรค์-พิษณุโลก รถยนต์จะมารวมกันที่ถนนพหลโยธิน ผ่านสะพานเดชาติวงศ์ ผ่านตัวหเมืองนครสวรรค์ ปรากฏว่าปริมาณรถหนาแน่นตำรวจจราจรต้องเปิดช่องทางพิเศษ ให้ขึ้นสะพานเดชฯขาล่องเพิ่มอีกช่องทาง และปิดจุดกลับรถทุกแยกเพื่อให้รถผ่านได้ตลอดไม่ต้องติดไฟแดง ทำให้รถยนต์จากภาคเหนือไหลลื่นได้สลับหยุดนิ่ง

 

 ส่วนสภาพจราจรที่มาจากจังหวัดกำแพงเพชร – นครสวรรค์ สามารถเลี้ยวผ่านเส้นทางเลี่ยงเมือง ช่วงตำบลหนองกรด ระยะทางประมาณ ๙ กม.มาร่วมถนนพหลโยธิน บริเวณตำบลกลางแดด อำเภอโกรกพระ มุ่งหน้าสู่อำเภอพยุหะคีรีร่วมถนนพหลโยธินสามารถเข้า กทม.ได้ สภาพการจราจรบนเส้นทางดังกล่าวรถยนต์หนาแน่นมาก ปริมาณจราจรหนาแน่นไม่สามารถทำความเร็วได้ ตำรวจจราต้องเร่งระบายรถ ตามแยก ตามจุด และยกรถที่จอดเสียจำนวนมากออกจากถนน ตำรวจจราจรต้องระดมกำลังทำงานหนักเพื่อระบายรถให้เร็วที่สุด เนื่องจากปริมาณรถยนต์ที่มาจากภาคเหนือหนาแน่นต่อเนื่อง  เรียกว่ายิ่งดึกปริมาณรถยิ่งหนาแน่น ส่วนหนึ่งเพราะว่าประชาชนเลือกเดินทางช่วงเย็น จนถึงเช้าแทนเดินทางช่วงกลางวันที่สภาพกากาศร้อนจัด ส่วนใหญ่เลี่ยงเดินทางช่วงค่ำแทนทำให้ตำรวจต้องทำงานกันทั้งคืน

 


ส่วนบรรยากาศที่ศูนย์ท่ารถนครสวรรค์และสถานีรถไฟหนองปลิง ปริมาณประชาชนที่เลือกใช้รถสาธารณะก็นาแน่น รถที่เข้า กทม.ขณะนี้ถูกจองหมดทุกเที่ยวแล้ว ขณะที่ขนส่งจังวหัดยืนยันว่าได้เสริมเที่ยวรถจำนวนกว่า ๓๐ เที่ยวเพื่อรับผู้โดยสารกลับเข้า กทม.จนหมด ยืนยันจะไม่มีผู้โดยสารตกค้องอย่างแน่นอน

 

 คำที่เกี่ยวข้อง : #นครสวรรค์   #สงกรานต์   #จราจรหนาแน่น  

MOST POPULAR