สุดสลด!! "แม่ค้าตลาดนัด" ขับกระบะไปขายของ หักหลบสุนัข-ชนต้นไม้ดับอนาถคาที่ สาหัสอีก 2 (ภาพ)


สุดสลด!! "แม่ค้าตลาดนัด" ขับกระบะไปขายของ หักหลบสุนัข-ชนต้นไม้ดับอนาถคาที่ สาหัสอีก 2 (ภาพ)16 เม.ย. 2561, 19:11

วันนี้ 16 เม.ย. 61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า ร.ต.อ.สนอง  แดงรักษ์  รองสารวัตรสอบสวน สภ.เกษไชโย  ได้รับแจ้งเหตุเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนต้นไม้  ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และได้รับบาดเจ็บสาหัสติดภายในรถ จำนวน 2 ราย  เหตุเกิดบริเวณริมถนน อ่างทอง - สิงห์บุรี (สายเก่า)  หมู่ที่ 5  ตำบลไชโย  อำเภอไชโย  จังหวัดอ่างทอง  หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพ  โรงพยาบาลไชโย  และสมาคมวีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

 ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ  ยี่ห้ออีซุซุ  แบบแค็ป  รุ่นมังกรทอง  สีเทาดำ  หมายเลขทะเบียน น 8767 นนทบุรี  ชนอัดก๊อปปี้กับต้นไม้ข้างทางสภาพด้านหน้าพังยับเยิน  กระจกแตก  ด้านในรถกระบะพบผู้เสียชีวิต 1 ราย  และบาดเจ็บสาหัส 2 ราย  ติดอยู่ภายในรถ  ข้าวของที่บรรทุกมาตกกระจายอยู่บนพื้นถนน  เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งช่วยเหลือด้วยการใช้เครื่องมือตัด ถ่าง  นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้ง 2 ราย  นำส่งโรงพยาบาลไชโย  เป็นการด่วน  โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที  ทราบชื่อต่อมา นาง เฉลา  เจริญศิลป์  อายุ 50 ปี  ผู้ขับขี่และเป็นกำนันอยู่ตำบลบางเจ้าฉ่า  และนาง สำเริง  เจริญศิลป์  อายุ 70 ปี  มารดา  ที่นั่งในแค็ปรถยนต์กระบะ  ส่วนศพผู้เสียชีวิตคาที่ด้านข้างคนขับเป็นหญิงอีก 1 ราย  ติดอยู่ภายในซากรถ  ตรวจสอบทราบชื่อ นาง สมบุญ  นิลเลิศ  ซึ่งมีศักดิ์เป็นป้าของกำนัน  อยู่บ้านเลขที่ 78/1  หมู่ที่ 7  ตำบลบางเจ้าฉ่า  อำเภอโพธิ์ทอง  จังหวัดอ่างทอง

 

 


ด้าน .ต.อ.สนอง  กล่าวว่า  เบื้องต้นจากการสอบสวน นาง กิ่งกาญจน์  มงคลมล  อายุ 38 ปี  ผู้เห็นเหตุการณ์  ให้การว่ารถยนต์กระบะคันที่เกิดเหตุ  ได้ขับมาจากตัวเมืองอ่างทอง  แล้วขับมุ่งหน้าไปวัดไชโย  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีสุนัขวิ่งตัดหน้ารถ  จึงทำให้คนขับหักพวงมาลัยหลบสุนัข  แล้วเสียหลักพุ่งไปชนต้นไม้อย่างแรง  จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตคาที่  แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ  จะได้ทำการสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บที่โดยสารมากับรถกระบะหลังจากให้การได้แล้ว  เพื่อหาสาเหตุที่ทำให้เกิดเหตุน่าสลดในครั้งนี้ต่อไป

 

 

 
ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร