โคตรอึ้งจังงัง! หนุ่ม-สาวเล่นสาดน้ำสนุกอยู่ดีๆ เกิดเบรคเอี๊ยดทั้งถนน ก่อนพร้อมใจลุกยืนตัวตรงแด่ว พอรู้เหตุผลคือพีคหนัก ยอมหัวใจคนวิเชียรบุรี


โคตรอึ้งจังงัง! หนุ่ม-สาวเล่นสาดน้ำสนุกอยู่ดีๆ เกิดเบรคเอี๊ยดทั้งถนน ก่อนพร้อมใจลุกยืนตัวตรงแด่ว พอรู้เหตุผลคือพีคหนัก ยอมหัวใจคนวิเชียรบุรี16 เม.ย. 2561, 14:23

บังเกิดเป็นภาพเรื่องราวน่ารัก สร้างสรรค์ต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมายจริง ๆ สำหรับบรรยากาศของเทศกาลสงกรานต์ในปี 2561 ซึ่งในวันนี้ 16 เมษายน 2561 ถือเป็นวันส่งท้ายของเทศกาลในปีนี้ อย่างไรก็ตาม ยังคงมีบรรยากาศดีๆของงานสงกรานต์ในที่ต่างๆมาเรียกรอยยิ้มอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับเรื่องราวในคลิปวีดีโอต่อไปนี้ 


              ซึ่งถูกเผยแพร่โดยสมาชิกเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Chakkrit Tokhokkruad ได้เผยภาพสีสันวันสงกรานต์ที่เกิดขึ้นในพื้นที่กิจกรรมแห่งหนึ่ง ในอำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์               เป็นภาพความคึกคักของหนุ่มๆ สาวๆ ที่กำลังเล่นสาดน้ำสงกรานต์กันอย่างสนุกสนาน ก่อนที่อยู่ๆ ได้เกิดเป็นภาพที่ทุกคนต่างพร้อมใจกันเบรคกิจกรรมความสนุกสนานทุกอย่าง และลุกขึ้นยืนตัวตรง เพื่อเป็นการทำความเคารพต่อเพลงชาติไทยที่ดังกึกก้องไปทั่วบริเวณ 
 


             ทั้งนี้ คุณ  Chakkrit Tokhokkruad เจ้าของคลิปวีดีโอดังกล่าวได้เผยข้อความระบุว่า " ที่นี้ประเทศไทย อ.วิเชียรบุรี สนุกแค่ไหนก็ต้องหยุด ถ้าได้ยินเพลงนี้ "
 

ขอบคุณคลิปจาก : FB Chakkrit Tokhokkruad
ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร