เตือนภัยสังคม!! "สาว" แชร์อุทาหรณ์โดน "ชาย"ตีเนียนจีบ คบ 3-4วัน โดนขโมยเงิน - โทรศัพท์หายเกือบแสน!! เตรียมแจ้งความ โดนขู่กลับแทบช็อก!!


เตือนภัยสังคม!! "สาว" แชร์อุทาหรณ์โดน "ชาย"ตีเนียนจีบ คบ 3-4วัน โดนขโมยเงิน - โทรศัพท์หายเกือบแสน!! เตรียมแจ้งความ โดนขู่กลับแทบช็อก!!16 เม.ย. 2561, 12:17

วันที่ 16 เมษายน 2561 เพจดัง แหม่มโพธิ์ดำ เผยเรื่องราวเตือนภัยสังคม มิจฉาชีพที่แอบแฝงมาในกลุ่มผู้หญิง ตีเนียนเพื่อจีบก่อนจะหลอกเอาทรัพย์สินมูลค่าหลายหมื่น และโทรศัพท์มือถือหลายเครื่อง นอกจากนี้เมื่อจะแจ้งความ กลับถูกขู่ปล่อยคลิปลับ โดยด้านเพจแหม่มโพธิ์ดำ เผยข้อความอย่างละเอียด พร้อมภาพแชทสนทนาของหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อ ดังข้อความด้านล่าง 

 "#บทเรียนราคาแพง #เตือนภัยมิจฉาชีพ #แฝงตัวเข้ากลุ่ม #หลอกลวงผู้หญิงถี่ยิบ #บางรายถูกข่มขู่ปล่อยคลิบโป๊ #ป๊อบชัยพงษ์ #พรประเทือง

สวัสดีค่ะ ควีน เราอยากขอช่วยควีนลงเตือนภัยให้หน่อย เห็นมันหลอกคนในกลุ่มหลายคน เราก็หนึ่งในนั้นค่ะ

เรารู้จักกับนายป๊อ_จากกลุ่มควีนค่ะ มันทักตีสนิท มาจีบเราค่ะ มันพูดคุยดีมาก เราก็เชื่อใจ ถึงขั้นนัดเจอ สรุปมันหลอกเราทุกอย่าง คบกันได้3-4วัน ก็เริ่มขโมยของ ขอพระของเราไปให้คอ บอกว่าชอบ เราก็ไม่ได้คิดอะไร วันหลังก็ขโมยเหรียญ ขโมยธนบัตรที่สะสมไปขายหมด ร้ายแรงสุดก็ถึงขั้นยกเค้า ไปหมด เงินสด30,000 โทรศัพท์4 เครื่อง และพระเก่าๆ

วันที่4 มีนาคม มันยืมเงินพี่ พอไม่มีเงินสด มันก็บังคับไปกดอิออน บอกสิ้นเดือนจะคืนให้ เขาบอกว่าเงินเดือนเขา40,000 มีคืนให้แน่นอน พอพี่บอกจะแจ้งตำรวจ และจะบอกให้คนอื่นรู้ มันก็ขู่ว่าจะเอาคลิปพี่ไปประจาน เอาไปลงเว็บโป๊ค่ะ ที่พี่ออกมาบอก เพราะว่า เห็นน้องๆในกลุ่มโดนมันหลอกหลายคน ไม่อยากให้คนอื่นโดนอีกค่ะ"


อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตที่พบเห็นต่างรู้สึกเห็นใจหญิงที่ตกเป็นเหยื่อกลุ่มมิจฉาชีพเหล่านี้  และวิจารณ์พฤติกรรมชายที่หลอกลวงโดยใช้ความสนิท ความเชื่อใจ นอกจากนี้ยังคนอีกจำนวนมากขอบคุณที่เปิดเผยเรื่องดังกล่าวให้สังคมรับรู้ เพื่อระมัดระวังไม่ให้เกิดขึ้นกับตนเอง 

 ขอบคุณ แหม่มโพธิ์ดำคำที่เกี่ยวข้อง : #โดนหลอก   #มิจฉาชีพ  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร