ดราม่าเดือด !! สาวขับรถลงสะพานเจอ "รถกระบะ" ขับปาดหน้าไม่เปิดไฟเลี้ยว - บีบแตรไล่ตามหลัง ลงมาลั่นประโยคอ้างยศ งานนี้มีฮือฮา !? 


ดราม่าเดือด !! สาวขับรถลงสะพานเจอ "รถกระบะ" ขับปาดหน้าไม่เปิดไฟเลี้ยว - บีบแตรไล่ตามหลัง ลงมาลั่นประโยคอ้างยศ งานนี้มีฮือฮา !? 15 เม.ย. 2561, 16:15

วันที่ 15 เมษายน 2561 โลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์คลิปเหตุการณ์ของผู้ขับขี่จักรยานยนต์ ที่ถูกรถกระบะ ขับบีบแตรไล่หลัง ก่อนที่จะมีปากเสียงกัน โดยคนขับรถกระบะและผู้นั่งลงมาจากลง ในขณะที่คนขับเผยว่าตนเป็นถึงยศผู้พัน 

ผู้ใช้เฟสบุ๊คคุณ ฝันให้ไกล ไปให้ถึง ได้โพสต์คลิปดังกล่าวผ่านกลุ่ม แจ้งข่าวสถานการณ์น้ำนครสวรรค์ 24 ชั่วโมง พร้อมกับระบุรายละเอียดว่า "มีเหตุการณ์เกิดขึ้นตอนขับรถลงสะพานเดชาไปแยกบิ้กซี มีรถปาดหน้าโดยไม่เปิดไฟเลี้ยว เราบีบแตรไป2ทีให้รู้ว่าจะชนแล้ว แต่เค้าบีบแตรไล่ด่าตามตูดรถขับรถจี้ตามแล้วปาดหน้ามอไซค์เราเก่งอ้างว่าเป็นผู้พันนะค่ะจะถอยรถชนเราด้วย"อย่างไรก็ตาม ในคลิปจะเห็นว่า ฝ่ายรถกระบะได้ขับตามจักรยานยนต์ ก่อนจะจอดและลงมาเคลียร์เรื่องเปิดไฟเลี้ยว ด้านชายขับรถกระบะได้ขึ้นเสียงว่า "มึงเป็นใคร ให้ค_ยกู มึงรู้ไหมกูเป็นถึงผู้พัน" ด้านชายคนขับยังพูดต่อว่า ไปแจ้งความ ในขณะที่หญิงฝั่งรถกระบะบอกไม่กลัวเรื่องอัดคลิป 

หลังจากเคลียร์กันไม่ค่อยลงตัวนัก ด้านฝั่งรถกระบะได้ขึ้นรถกลับไป และมีท่าทีคล้ายกับจะถอยหลังชนจักรยานยนต์ ก่อนจะขับออกไป ในขณะที่คนอัดคลิปบันทึกเหตุการณ์ไว้ตลอดจนพ้นรถคันดังกล่าว

ทั้งนี้ ชาวเน็ตที่พบเห็นเรื่องราวต่างวิจารณ์กันในแง่ลบสำหรับพฤติกรรมของชายขับรถกระบะที่อ้างยศ หน้าที่การงานในลักษณะดังกล่าว


ขอบคุณ ชมคลิป >> ฝันให้ไกล ไปให้ถึง - แจ้งข่าวสถานการณ์น้ำนครสวรรค์ 24 ชั่วโมงคำที่เกี่ยวข้อง : #โซเชียล   #กระบะ  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร