ตะลึงแรง!! "ชายคนนี้" อ้างตัวมาจากโลกอนาคต ปี 8973 !! เล่าเหตุการณ์มนุษย์ใช้ชีวิตอย่างไร - พร้อมหลักฐานภาพชัดๆ ??!(ภาพ)


ตะลึงแรง!! "ชายคนนี้" อ้างตัวมาจากโลกอนาคต ปี 8973 !! เล่าเหตุการณ์มนุษย์ใช้ชีวิตอย่างไร - พร้อมหลักฐานภาพชัดๆ ??!(ภาพ)15 เม.ย. 2561, 11:15

ความเชื่อเกี่ยวกับการย้อนเวลา - ข้ามไปโลกอนาคต อยู่กับเรามาอย่างยาวนาน ส่วนใหญ่เรามักเห็นในประเภทหนังภาพยนต์ ละคร ซึ่งเชื่อว่าหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าในชีวิตจริงมีหรือไม่ ? เทคโนโลยีต่างประเทศกำลังผลิตคิดค้นเรื่องข้ามเวลาหรือเปล่า ?? 

กระทั่งเร็วๆนี้จะเห็นว่าเว็บไซด์ต่างประเทศ ออกข่าวฮือฮากระแสเดินทางข้ามเวลากัน บ้างอ้างตัวมจากโลกอนาคตอีกหลายร้อยปี ราวกับปาฏิหาริย์ ซึ่งเต็มไปด้วยกระแสที่ถกเถียงในโซเชียล 

 ยกตัวอย่างเรื่องราวของชายหนุ่มคนนี้ ที่อัดคลิปวีดีโออธิบายว่าตนเองมาจากโลกอนาคต และเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 8973 อีกด้วย 

ชายหนุ่มคนนี้มีชื่อว่า "William Taylor" ทำอาชีพหน่วยข่าวกรองให้รัฐบาลอังกฤษ และสาเหตุที่มาเปิดตัวครั้งนี้ เพราะต้องการเปิดความจริงให้คนรู้ และหวังว่าบางอย่างจะเปลี่ยนแปลง

William Taylor เผยว่า ในโลกอนาคตเทคโนโลยีก้าวหน้า ความลับของพวกคุณสามารถหลุดรอดออกมาได้ และมีการวางแผนจะใช้สิ่งนี้กับประชาชนอีกด้วย 


เขายังเตือนต่ออีกว่า ทุกๆคนกำลังถูกปรากฏการณ์ Mandela Effect ความเชื่อเกียวกับเรื่องที่ไม่ได้เกิดขึ้นจริง และคิดว่าการเดินทางความเวลาเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ ซึ่งแท้จริงแล้วการเดินทางข้ามมิติ คิดค้นสำเร็จตั้งแต่ปี 1981 แถมนักวิทยาศาสตร์ยังผลิตเครื่องมือเดินทางไปจักรวาลได้อีกด้วย 

อย่างไรก็ตาม ชายหนุ่มได้อ้างว่าสภาพแวดล้อมในปี 8973 เต็มไปด้วยหมอกควัน มนุษย์จะเดินทางโดยอากาศ ส่วนปี 3000 มนุษย์จะอาศัยอยู่ใต้น้ำ 

ขอบคุณ catdumb

ApexTVคำที่เกี่ยวข้อง : #ต่างประเทศ   #โลกอนาคต  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร