ลพบุรีคึกคักไม่หยุด!! "นักท่องเที่ยว" นับหมื่นเล่นปาร์ตี้โฟม ขณะผู้ว่าฯ เปิดบ้านวิไชยเยนทร์ให้ถ่ายรูป (ภาพ)


ลพบุรีคึกคักไม่หยุด!! "นักท่องเที่ยว" นับหมื่นเล่นปาร์ตี้โฟม ขณะผู้ว่าฯ เปิดบ้านวิไชยเยนทร์ให้ถ่ายรูป (ภาพ)14 เม.ย. 2561, 22:25

วันที่ 14 เม.ย. 61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า นายสุปกิต โพธิ์ปภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี ได้จัดโครงการเปิดบ้านวิไชยเยนทร หรือบ้านหลวงรับราชทูต บนถนนฝรั่งเศลเขตเทศบาลเมืองลพบุรี ให้นักท่องเที่ยวพาครอบครัวเข้ามาเที่ยวและถ่ายรูปในช่วยค่ำคืน หลังจากที่ในช่วงกลางวันจะทำกิจกรรมร่วมกัน ซึ่งได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวแต่งชุดไทยเข้ามาเก็บภาพกันเป็นจำนวนมาก ทำให้บรรยากาศภายในบ้านวิไชยเยนทรมีสีสันเป็นอย่างมาก

 ขณะที่การเล่นสาดน้ำสงกรานต์บนถนนสาย 2 เขตเทศบาลเมืองลพบุรีได้มีนักท่องเที่ยวจำนวนกว่า10,000 คนมาเล่นสงกรานต์ยามค่ำคืนกันอย่างสนุกสนาน โดยทางเทศบาลได้มีการจัดให้มีการเล่นปาร์ตี้โฟม เพื่อสร้างบรรยากาศให้กับนักท่องเที่ยวกันอย่างเต็มที่ และในช่วงดึกของวันนี้ก็จะมีการทำคลื่นมนุษย์เป็นวันที่ 2 อีกด้วยเนื่องจากมีนักท่องเที่ยวให้ความสน สำหรับการเล่นสาดน้ำสงกรานต์บริเวณถนนสาย 2 เทศบาลเมืองลพบุรีจะมีเล่นกันในวันพรุ่งนี้อีก 1 วัน

 


ส่วนช่วงเย็นที่ผ่านมาผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรีได้จัดพิธีรดน้ำดำหัวผู้สูงอายจากอำเภอต่างๆจำนวนกว่า 50 คน ภายในพระนารายณ์ราชนิเวศ เนื่องในวันครอบครัวและเพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมด้วยจัดรำวงย้อนยุคให้กับผู้สูงอายุได้ร่วมรำสร้างความสนุกสนานให้กับผู้สูงอายุที่มาร่วมงานได้มีความสุขในวันครอบครัวและวันปีใหม่ไทย

 

 คำที่เกี่ยวข้อง : #ลพบุรี   #ปาร์ตี้โฟม  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร