อนาคตของชาติ!! ผวจ. สิงห์บุรี พร้อม ผอ.สพป.สิงห์บุรี และคณะแม่บ้านมหาดไทย ลงพื้นที่เยี่ยมนักเรียนทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ


อนาคตของชาติ!! ผวจ. สิงห์บุรี พร้อม ผอ.สพป.สิงห์บุรี และคณะแม่บ้านมหาดไทย ลงพื้นที่เยี่ยมนักเรียนทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ14 มี.ค. 2561, 17:02

วันที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 12.00 น. ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า นายสุทธา สายวาณิชย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี พร้อม ดร.พิเชษฐ์ วันทอง ผอ.สพป.สิงห์บุรี และคณะสมาคมแม่บ้านมหาดไทย เยี่ยมนักเรียนทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์ ณ ชุมชนวัดเทพมงคล ตำบลบางน้ำเชี่ยว อำเภอพรหมบุรี จังหวัดสิงห์บุรี มอบทุนการศึกษาและเครื่องอุปโภคบริโภคของสมาคมแม่บ้านมหาดไทยให้กับ ด.ญ อิสริยาภรณ์ ทองอยู่ นักเรียนชั้น ประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนชุมชนวัดเทพมงคล และ ด.ญ.กัณฑิมา กล่อมวงศ์ ชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนวัดอัมพวัน ตำบลพรหมบุรี อำเภอพรหมบุรี จังหวัดสิงห์บุรี เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้นักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เปิดโอกาสทางการศึกษาเด็ก ให้ความสำคัญกับการพัฒนาเยาวชนซึ่งถือว่าเป็นอนาคตของประเทศชาติ

 


คำที่เกี่ยวข้อง : #ฐานะดี  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร