เศร้าสยอง !! "ทหารอากาศ" นอนเป็นศพคารถ? ก่อนเจอ "กระถางดินเผา" วางไว้ใต้เบาะ รู้ทันทีเกิดอะไร?? สลดใจทั้งบ้าน !!!!


เศร้าสยอง !! "ทหารอากาศ" นอนเป็นศพคารถ? ก่อนเจอ "กระถางดินเผา" วางไว้ใต้เบาะ รู้ทันทีเกิดอะไร?? สลดใจทั้งบ้าน !!!!13 มี.ค. 2561, 21:1713 มี.ค. 61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า พ.ต.ท.ณัฐพล พงษานุวัฒน์ สารวัตรเวร สภ.โคกสำโรง อ.โคกสำโรง ลพบุรี ว่าเมื่อเวลา 20.00 น. ของคืนวันที่ 12 มี.ค.61 ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.โคกสำโรงว่า มีผู้แจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถ ที่ภายในสวนมะม่วงหลังบ้านเลขที่ 44/2 หมู่ที่ 5 ต.วังขอนขว้าง อ.โคกสำโรง ลพบุรี จึงได้เดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ภูการวิก โชติกเสถียร ผกก.สภ.โคกสำโรง เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ลพบุรี แพทย์เวรฉุกเฉิน 1669 รพ.โคกสำโรง และสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ร่วมเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

ในที่เกิดเหตุใต้โคนมะม่วงบ้านเลขที่ดังกล่าว พบรถยนต์กระบะยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ สีทอง หมายเลขทะเบียน กธ-9100 ลพบุรี จอดอยู่ และมี น.ท.วิรัตน์ ปัทมศร อายุ 55 ปี (ทหารอากาศสังกัดหน่วยหนึ่งใน จ.ลพบุรี) นอนลักษณะเอนเบาะอยู่ตอนหน้าด้านคนขับ จึงได้ทำการเปิดประตูรถพบว่า น.ท.วิรัตน์ เสียชีวิตแล้ว จึงได้นำศพลงมาจากรถเพื่อทำการชันสูตร ในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ซึ่งจากการชันสูตรคาดว่า พ.ท.วิรัตน์ น่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 - 6 ชั่วโมง 

 

จากการตรวจสอบภายในรถพบว่ามีเตาถ่านและที่รองเตา โดยถ่านได้มอดลงแล้ว วางอยู่ตอนหลังของรถ ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ น.ท.เสียชีวิตภายในรถ สารวัตรเวรจึงได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ลพบุรี เก็บรวบรวมหลักฐานทั้งหมดเพื่อนำไปประกอบสำนวนในคดีนี้

 

 

 

ด้าน นางทองใบ ระฆังทอง อายุ 59 ปี ผู้ที่พบศพคนแรก ซึ่งเป็นญาติของภรรยาผู้เสียชีวิตให้การว่า เมื่อช่วงบ่ายยังเห็น น.ท.วิรัตน์ ได้ขับรถเข้ามาในสวนมะม่วง และยังเห็นว่า น.ท.วิรัตน์ การเก็บกวาดใบมะม่วงทีร่วงหล่นลงมาที่พื้นสุมกองไว้ใต้โคนมะม่วงต้นดังกล่าว ซึ่งตนเองก็ไม่ได้เอะใจอะไร ถือเป็นเรื่องปกติที่ น.ท.วิรัตน์ ชอบทำความสะอาดเป็นประจำจนเมื่อเวลา 20.00 น. ตนเองกลับเข้ามาบ้านเปิดไฟก็ยังเห็นรถของ น.ท.วิรัตน์ จอดอยู่ ซึ่งคิดว่าไปธุระที่อื่น จนเวลาล่วงเลยก็จึงเดินมาดูที่รถพบว่า น.ท.วิรัตน์ หลับอยู่โดยเครื่องยนต์ดับอยู่จึงได้เคาะเรียกและเปิดประตู จึงพบว่าเสียชีวิตแล้ว 
เมื่อตรวจสอบในที่เกิดเหตุเบื้องต้น คาดว่า น.ท.วิรัตน์ น่าจะนำเอาเตาถ่านที่จุดไฟเข้ามาเพื่อรมควันตัวเองจนเสียชีวิต ลักษณะปิดกระจกรถทุกบาน สำหรับสาเหตุของการรมควันปลิดชีพตัวเองในครั้งนี้ น่าจะมาจากความเครียดที่เคยบ่นตัดพ้อให้กับภรรยา และญาติ ๆ ฟังถึงเรื่องต้องรับผิดชอบงานหลายอย่าง ต้องหักโหมทำงานหามรุ่ง หามค่ำ ดึกดื่นก็ไม่ค่อยได้พักผ่อน ปวดหัวกับงานนี้เหลือเกิน ซึ่งญาติ ๆ ภรรยา ครอบครัวก็คอยให้กำลังใจต่อสู้ ไม่คิดว่าจะมาตัดสินใจฆ่าตัวตายโดยการรมควันเช่นนี้  

 

 

 

 


ทั้งนี้สารวัตรเวรได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งพิสูจน์สาเหตุของการเสียชีวิตอีกครั้งที่ รพ.อานันทมหิดล ลพบุรี ก่อนที่จะประสานญาติให้นำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไปloading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #ลพบุรี   #ทหารอากาศ   #ฆ่าตัวตาย  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร