ระทึกกลางถนน!! ปิคอัพ 4 ประตู เฉี่ยวชน "รถขายผลไม้" พลิกคว่ำ โชคดี!! ไม่มีคนบาดเจ็บ


ระทึกกลางถนน!! ปิคอัพ 4 ประตู เฉี่ยวชน "รถขายผลไม้" พลิกคว่ำ โชคดี!! ไม่มีคนบาดเจ็บ13 มี.ค. 2561, 20:35

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 13 มี.ค. 61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า ร.ต.อ.วัชระพงษ์ เทียนประถัมภ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนรถขายผลไม้พลิกคว่ำ บริเวณถนนพหลโยธินขาออกช่องทางด่วนกม.33+500 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูและอาสาหงสกุลที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อ อีซูซุ หมายเลขทะเบียน บม 9521 เพชรบูรณ์ พลิกคว่ำอยู่กลางถนนที่กระบะท้ายพบกองส้มและมะละกอร่วงกระจายอยู่เต็มถนน ห่างกันเล็กน้อยพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ 4 ประตู สีดำ หมายเลขทะเบียน ฆห 9424 กรุงเทพมหานคร มีรอยเฉี่ยวชนที่กันชนด้านซ้ายได้รับความเสียหาย


   จากการสอบถาม นายชมเชย สมบัติ อายุ 50 ปี คนขับรถกระบะบรรทุกผลไม้บอกว่าตนเองขับรถมาจาก กรุงเทพมหานคร และกำลังจะกลับบ้านซอยไวเฮ้าร์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถกระบะคู่กรณีก็ได้มาชนท้ายรถของตนเองจนพลิกคว่ำและผลไม้ที่จะนำไปขายเสียหายดังกล่าว ส่วน นายอนุชา ริโยธา อายุ 36 ปี คนขับรถกระบะยี่ห้อ อีซูซุ 4 ประตู สีดำ หมายเลขทะเบียน ฆห 9424 กรุงเทพมหานคร บอกว่าตนเองจะขับรถกลับบ้านเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเซไปเฉี่ยวชนรถขายผลไม้แต่ก็โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

ด้าน ร.ต.อ.วัชระพงษ์ เทียนประถัมภ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุจึงได้ประสานรถยกมายกรถออกจากที่เกิดเหตุเพราะในช่วงเย็นมีรถประชาชนที่เดินทางกลับที่พักเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง มาอำนวยการจราจรในที่เกิดเหตุเพื่อป้องกันอุบัติเหตุซ้ำซ้อ

 

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร