เล่นกับใครไม่เล่น ??! "อัจฉริยะ" เตรียมจัดหนัก! "สาวแก่นซ่าเปรี้ยว เจ้าน้ำตา" หลังร้องกองปราบฯฟัน "เทอดศักดิ์" (ภาพ)


เล่นกับใครไม่เล่น ??! "อัจฉริยะ" เตรียมจัดหนัก! "สาวแก่นซ่าเปรี้ยว เจ้าน้ำตา" หลังร้องกองปราบฯฟัน "เทอดศักดิ์" (ภาพ)13 มี.ค. 2561, 20:25

หลังจาก นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางมาที่กองบังคับการปราบปราม เพื่อเข้าแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับนายเทอดศักดิ์ เจียมกิจวัฒนา ที่ปรึกษาของนายปรีชา ใคร่ครวญ ในคดีล็อตเตอรี 30 ล้านบาทในข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงานตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่และนำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จในความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

 ล่าสุดทางเพจ "ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม" ของนายอัจฉริยะ ได้ออกมาโพสต์ข้อความโดยระบุว่า "สำหรับสิ่งที่พี่น้องประชาชนคนไทย ทั้งประเทศรอคอย ไม่ต้องเป็นห่วงครับ 19มี.ค61 ชมรมจัดหนักให้ ปอท.สาวแก่นซ่าเปรี้ยว เจ้าน้ำตา ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม" งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับต่างเฮไปตามๆกัน พร้อมกับลุ้นอย่างใจจดใจจ่อว่า "สาวแก่นซ่าเปรี้ยว เจ้าน้ำตา" นั้นจะเป็นใครกันแน่ ??

 


โดยแฟนคลับ รวมถึงชาวเน็ตที่ติดตามข่าวหวย 30 ล้าน หลายคนต่างรู้ดีว่าเธอเป็นใคร นอกจากนี้ยังมีการคอมเม้นท์กันอย่างถล่มทลาย พร้อมสนับสนุนให้คุณอัจฉริยะดำเนินการอน่างถึงที่สุด

 

 
ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร