ไปต่อแทบไม่ถูก!! สาวนัดเดทกับหนุ่มผ่านแอพหาคู่ - สุดท้ายขอยุติความสัมพันธ์ แต่โดนผู้ชายสวนกลับมา ชนิดคาดไม่ถึง (ภาพ)


ไปต่อแทบไม่ถูก!! สาวนัดเดทกับหนุ่มผ่านแอพหาคู่ - สุดท้ายขอยุติความสัมพันธ์ แต่โดนผู้ชายสวนกลับมา ชนิดคาดไม่ถึง (ภาพ)13 มี.ค. 2561, 17:08

มีหลายคนบอกว่าการพูดคุยกับคนโสดในโลกออนไลน์ เป็นเรื่องที่ง่ายดาย และสามารถพัฒนากลายเป็นคนรักได้ แต่อาจเจอความเสี่ยงตรงที่ว่า คนเหล่านั้นเป็นคนดีหรือไม่ เขาจะใช้รูปปลอมเพื่อพูดคุยกับเราหรือป่าว 

วันนี้เราจึงนำเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ หญิงสาวรายหนึ่งเริ่มต้นความสัมพันธ์กับชายหนุ่มผ่านแอพหาคู่ชื่อดัง ทว่าหลังจากไปเดท เธอขอยุติความสัมพันธ์ แต่โดนฝ่ายชายตอบกลับจนซะหน้าเสียเลยทีเดียว เร็วๆนี้เว็บไซด์ Reddit รายงานว่าสมาชิกชื่อ TriggeredQuilt เปิดเผยภาพจากบทสนทนาระหว่างชายโสดผ่านแอพหาคู่ 

ทั้งคู่นัดเจอกันที่ผับดัง Wetherspoons เธอได้สั่งเครื่องดื่มค็อกเทล Long Island Iced Tea ระหว่างเดท ซึ่งเครื่องดื่มนี้เธอตั้งใจจะจ่ายด้วยตนเอง แต่ฝ่ายชายขอออกให้

ค่าเสียหายในการเดทครั้งนั้นหมดไปราวๆ 8.30 ปอนด์ (ราวๆ 359 บาทไทย) โดยฝ่ายชายเป็นคนจ่ายเงินให้ 


ผ่านไปไม่กี่วัน ฝ่ายหญิงตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กับชายหนุ่มคนนี้ โดยให้เหตุผลว่าเคมีไม่เข้ากัน แม้ว่าเดทครั้งนั้นจะดีก็ตาม 

แต่ทว่าฝ่ายชายกลับไม่มีท่าทีตกใจ แถมยังตอบเธออีกว่า "เธอเองก็ไม่ใช่สเปกของเขา" และบอกว่าการเดทครั้งนั้นมันไม่สนุกเลย ทิ้งท้ายด้วยการบอกให้เธอ จ่ายเงินค่าเครื่องดืม 359 บาทที่เขาจ่ายให้ในครั้งนั้นมาด้วย (แนบรายละเอียดเลขบัญชีช่วงท้าย)

ด้านสาวเจ้าตัว เมื่อเห็นคำพูดฝ่ายชายเธอรู้สึกแย่ และกล่าวว่าไม่ได้ขอให้เลี้ยงตั้งแต่แรก เธอจึงตัดสินใจไม่คืนและบล็อกเขากลับซะ 

อย่างไรก็ตาม หลังเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ในโลกโซเชียล มีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เสียงวิจารณ์แตกออกเป็น 2 ฝ่ายคือตำหนิฝ่ายชายที่ออกเงินให้เองแต่กลับทวงเงินคืน และเข้าข้างฝ่ายชาย พร้อมพูดถึงเครื่องดื่มฝ่ายหญิงที่ดูราคาแพง 

ขอบคุณที่มา ladbibleคำที่เกี่ยวข้อง : #ต่างประเทศ   #เดท  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร