กราบความตั้งใจ!! "นักร้องสาวลูกทุ่ง" หอบเงินให้แม่ลากกลับตจว. ต่อเติมบ้านรอบ 2 - เห็นหน้าเธอไม่แปลกใจ ทำไมใครๆถึงรักขนาดนี้ !! (ภาพ)


กราบความตั้งใจ!! "นักร้องสาวลูกทุ่ง" หอบเงินให้แม่ลากกลับตจว. ต่อเติมบ้านรอบ 2 - เห็นหน้าเธอไม่แปลกใจ ทำไมใครๆถึงรักขนาดนี้ !! (ภาพ)13 มี.ค. 2561, 15:49

เป็นอีกเรื่องราวดีๆที่น่าชื่นชม สำหรับนักร้องยอดกตัญญู "อาม ชุติมา" เจ้าของเพลงดัง ผู้สาวขาเลาะ , อดีตเคยพัง และอื่นๆ หากใครยังจำได้ว่าเมื่อปลายปี 2560 สาวอาม ชุติมา ได้เก็บเงินร้องเพลงตลอด 1 ปีเต็มๆถอยรถป้ายแดงให้คุณพ่อขับไปทำงาน และควักเงินต่อเติมบ้านเกิดจ.บึงกาฬ ให้กวางขวางและเตรียมสร้างรั้วใหม่ 

 ล่าสุดวันนี้ (13 มี.ค.61) ทางด้านประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายไหทองคำเรคคอร์ด เผยผ่านเฟสบุ๊คว่า สาวอาม ชุติมา ได้ให้เงินคุณแม่หอบกลับบ้านที่จ.บึงกาฬ เพื่อต่อเติมบ้านรอบ 2 ทำห้องครัวใหม่ ห้องน้ำใหม่ สร้างกำแพงใหม่ได้แต่ด้านหน้า 

 

ในขณะที่สาวอาม ชุติมา โพสต์แคปชั่นในเฟสบุ๊คว่า "สร้าเสริมเติมแต่ง ทำพร้อมกันครั้งเดียวไม่ได้เพราะงบมีไม่มาก #พออยู่พอกิน และมีความสุขในทุกๆวัน วันนี้แค่นี้ วันหน้าต้องดีกว่านี้ สัญญาด้วยเกียรติ อาม ชุติมา"

งานนี้ทำเอาแฟนๆต่างชื่นชมในความกตัญญูของเธอที่มุ่งมานะเก็บเงินให้คุณพ่อคุณแม่เพื่อสร้างบ้าน ในขณะที่อายุยังน้อย และภูมิใจที่เลือกเชียร์นักร้องสาวไม่ผิดคน 


อาม ชุติมา

ขอบคุณที่มา ประจักษ์ชัย ไหทองคำ 

อาม ชุติมาคำที่เกี่ยวข้อง : #อาม ชุติมา   #สร้างบ้าน   #ครอบครัว   #พ่อแม่  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร