เดือดร้อนหนัก !! "เจ้าของบ้าน" สุดทนเข้าแจ้งความตำรวจ หลังถูกคนร้ายปีนกำแพงเข้าไปขโมยรถจักรยาน 2 ครั้ง ในรอบ 3 เดือน!!


เดือดร้อนหนัก !! "เจ้าของบ้าน" สุดทนเข้าแจ้งความตำรวจ หลังถูกคนร้ายปีนกำแพงเข้าไปขโมยรถจักรยาน 2 ครั้ง ในรอบ 3 เดือน!!13 มี.ค. 2561, 10:20

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 12 มีนาคม 2561 นายปัญญ์ ปิยศิลป์ อายุ 33 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่งเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.อรุณ สืบสิงห์ รอง สว.(สอบสวน) สน.พญาไท ภายหลังถูกโจรแสบปีนกำแพงเข้าไปลักจักรยานมาแล้ว 2ครั้ง ในรอบ 3 เดือน  

นายปัญญ์  เผยว่า ตนพักอยู่กับคุณพ่อและคุณแม่ในบ้านหลังดังกล่าว ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 มีคนร้ายประมาณ 3 คนซึ่งภาพวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้ประมาณ 3 คน เดินเท้าเข้ามาในซอยบ้านตนก่อนที่หนึ่งในนั้นจะปีนกำแพงข้างบ้านเข้าไปลักจักยานยี่ห้อเทรค มูลค่าประมาณ 15,000 บาท ซึ่งครั้งนั้นตนได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.พญาไทโดยพนักงานสอบสวนได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยครั้งนี้เหตุเกิดซ้ำอีกครั้ง เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ตนไม่อยู่บ้านมีเพียงคุณพ่อและคุณแม่นอนหลับอยู่ในบ้าน คนร้ายมาด้วยกัน 3 คน คนแรกขับรถตุ๊กๆมาจอดรอด้านหลังบ้าน ก่อนที่คนร้ายอีก 2 คน เป็นชายอายุประมาณ 30-40 ปี และหญิงอายุประมาณ 30-40ปในมือถือคีมที่ตัดเหล็กจะเดินมายังบริเวณรั้วข้างบ้าน ก่อนที่คนร้ายชายคนดังกล่าวจะปีนกำแพงเข้าไปยังรถจักยานที่จอดล่ามโซ่เอาไว้ในตัวบ้าน โดยมีคนร้ายผู้หญิงอีกคนหนึ่งยื่นคีมตัดเหล็กให้คนร้ายคนแรกที่ปีนเข้าไปอยู่ในตัวบ้านเพื่อตัดโซ่ล่ามจักยานออก และทะยอยยกจักรยานข้ามกำแพงบ้านออกไปทีละคันให้กับโจรสาวที่ยืนรออยู่อีกฝั่งของกำแพง ก่อนจูงขึ้นรถตุ๊กๆที่จอดรออยู่หลบหนีไป ครั้งนี้โจรได้ไป 2 คัน เป็นจักยานแบบเสือภูเขา ยี่ห้อเมอริด้าและจักยานแบบพับได้ มูลค่ารวมประมาณ 10,000 บาท เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งความก่อนประสานให้ฝ่ายสืบสวนนำภาพวงจรปิดไปตรวจสอบ
คำที่เกี่ยวข้อง : #คนร้าย   #ขโมยจักรยาน   #พญาไท  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร