สุดสลด!! "ลูกชาย" ตามหาแม่ 3 วัน พบอีกทีกลายเป็นศพอยู่ในคูน้ำ หัวใจแทบสลาย !!


สุดสลด!! "ลูกชาย" ตามหาแม่ 3 วัน พบอีกทีกลายเป็นศพอยู่ในคูน้ำ หัวใจแทบสลาย !!13 มี.ค. 2561, 08:53

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 12 มีนาคม 2561 พ.ต.ท. รัชพล บุญวิเชียร สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนจมน้ำเสียชีวิตภายในสำนักงานส่งเสริมสนับสนุนวิชาการ1 ม.2ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นคูน้ำหลังบ้านพักภายในสำนักงานส่งเสริมสนับสนุนวิชาการ1 พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายทราบชื่อนางสาวปิยาพัชร มุกดา อายุ 65 ปีอยู่บ้านเลขที่ 1/84 หมู่ที่ 2 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี สภาพศพนอนหงายท้องขึ้นอืดอยู่ในคูน้ำ จากการสอบถามนายธนวันต์ ตุดา อายุ 51ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย บอกว่าเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาตนเองก็ได้ออกตามหายายพร้อมกับลูกๆของยายด้วย เพราะยายได้หายตัวไปตั้ง 3 วันแล้ว และบริเวณคูน้ำก็ยังไม่มีใครมาหา จึงพบยายนอนเสียชีวิตอยู่ในคูน้ำดังกล่าวส่วนนายชิษณุพงศ์ มุกดา อายุ 34ปี ลูกชายผู้ตายบอกว่าแม่เป็นคนหลงๆลืมๆและเจอแม่ครั้งสุดท้ายเมื่อเวลา 23.00 น.ของวันที่ศุกร์ที่ 9 มี.ค.61 ที่ ผ่านมาแต่เมื่อตนตื่นขึ้นมาตอนเช้าของวันเสาร์ที่ 10 มี.ค.61ก็ไม่เห็นแม่อีกเลย ปกติแม่จะนอนอยู่ชั้นล่างและตนเองนอนอยู่ชั้นบนของบ้านประตูบ้านก็จะเปิดไว้เพราะแม่ต้องออกมา ปัสสาวะนอกบ้านทุกคืน หลังจากไม่เจอแม่ก็ช่วยกันตามหาและก็ไม่รู้ว่าแม่ไปไหน จนมีเจ้าหน้าที่ รปภ.ไปพบศพแม่นอนเสียชีวิตอยู่ในคูน้ำดังกล่าว


ด้านพ.ต.ท. รัชพล บุญวิเชียร สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่ แท้จริงต่อไปคำที่เกี่ยวข้อง : #ตามหาแม่   #กลายเป็นศพ   #คูน้ำ   #ปทุมธานี  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร