พัง พัง พัง!! "พีที ประจวบ" เปิดบ้านไล่ต้อน "เอสซีจี เมืองทอง" เละเทะ 6-1 !!


พัง พัง พัง!! "พีที ประจวบ" เปิดบ้านไล่ต้อน "เอสซีจี เมืองทอง" เละเทะ 6-1 !!



11 มี.ค. 2561, 20:09

การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2018 วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2561 ระหว่างเจ้าถิ่น ''ต่อพิฆาต'' พีที ประจวบ เอฟซี เปิดสนาม สามอ่าว สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

เริ่มเกมมาถึงนาทีที่ 15 เป็นเจ้าบ้าน พีที ประจวบ เอฟซี เปิดประเดิมออกนำไปก่อน จาก อมร ธรรมนาม 1-0 ผ่านมาถึงนาทีที่ 22 เป็นแจ็คสัน โคเอลโญ่ ของ "กิเลนผยอง" ส่งบอลเข้าไปซุกก้นตาข่ายแต่โดนจับล้ำหน้าไปก่อน

ถัดมานาทีที่ 23 เมืองทองมาพลาดลูกง่ายๆอย่างเหลือเชื่อ โดยเป็นจังหวะส่งคืนประตูของเซลิโอที่ไม่ดูตาม้าตาเรือ ส่งผลให้ จิตปัญญา ทิสุด วิ่งมาแปบวกสกอร์เป็น 2-0 แบบงงกันทั้งสนาม ชนิดที่ผู้รักษาประตูกัมพลได้แต่มอง  

จากนั้นเกมยังเป็นของเจ้าบ้านพีทีประจวบแบบเต็มๆ และมาบวกลูก 3-0 เพิ่มได้ในนาทีที่ 34 จากโจนาธานรีส

เท่านั้นยังไม่พอในนาทีที่ 36 ยังโดนเพิ่มจากลูกเตะมุม และเป็นอมร ธรรมนาม โหม่งเข้าไปเป็นลูกที่ 2 ของตัวเอง จบครึ่งแรก พีที ประจวบ เอฟซี 4 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 0 ทำเอาโค้ชแบนกุมขมับ

เริ่มครึ่งหลังเป็นฝ่ายเอสซีจีเมืองทองมีลูกฮึดขึ้นมาจากลูกฟรีคิกในนาทีที่ 53 เป็นเฮแบร์ตี้ เปิดโค้งๆ และชาช่าขึ้นโหม่งเข้าไปอย่างสวยงาม สกอร์เป็น 4-1

และในนาทีที่ 64 เมืองทองเสียจุดโทษจาก ทศวรรษ ไปรั้งตัววันเฉลิมในกรอบเขตโทษ และเป็น ลอนซาน่า ดุมบูย่า ซัดไม่เหลือ หนีห่างออกไปเป็น 5-1 

ถัดมาในนาที่ 84 พีทื ประจวบ ไม่ไว้หน้าทีมใหญ่จัดเพิ่มอีกลูก โดยเป็นลอนซาน่า ดุมบูย่า โหม่งลูกเตะมุมเข้าไปซุกก้นตาข่าย สกอร์ 6-1

จบเกมพีที ประจวบ เอฟซี เปิดบ้านสร้างปาฏิหาริย์ถล่ม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ชนิดเละเทะ 6-1 คว้าชัยชนะในบ้าน 3 เกมติดต่อกัน



 

ขอบคุณภาพ : เพจ Muangthong United FC.

SMM Thaileague online




คำที่เกี่ยวข้อง : #พีที ประจวบ   #เมืองทอง  





ติดตาม ONB NEWS Fans Page







ข่าวน่าสนใจ




















กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร